Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 17:47 PM (GMT+7)

Làm thế nào để bạn có chiều cao lý tưởng?

Chuyên gia Alice Robinson (Anh Quốc) đã thử nghiệm một số kỹ thuật phổ biến và cố gắng cao hơn 1,5 cm chỉ trong... một tuần nhờ kéo giãn cột sống và tăng chiều cao đĩa đệm thêm 1-2 mm. Tư thế đúng sẽ tăng thêm chiều cao của bạn.

Theo đó, làm thế nào để trở nên cao hơn và có được tư thế hoàn hảo trong 1 tuần

Theo các nghiên cứu khoa học, bạn thực sự trở nên cao hơn ngay cả khi bạn đang ngủ. 10 phút nằm ngửa tăng thêm 5 mm chiều cao. Điều này xảy ra do sự co lại của cột sống trong ngày và trở lại hình dạng khi bạn nằm xuống.

Bạn có thể kéo dài thời gian này bằng cách thực hiện một số bài tập nhất định, mặc dù vậy, hãy nhớ rằng một người trưởng thành có vùng tăng trưởng đã đóng lại (> 25 tuổi) sẽ không nhận được bất kỳ kết quả đáng kinh ngạc nào với bài tập này. Vì thế bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Đạp xe

Để trở nên cao hơn bằng cách đạp xe, hãy điều chỉnh ghế ngồi sao cho bạn phải duỗi chân để chạm vào bàn đạp. Tuy nhiên, đừng đặt nó quá cao, nếu không bạn có thể làm hỏng khớp.

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 1

Đu xà

Đây là một bài tập dễ dàng. Bạn không cần thực hiện động tác chống cằm: chỉ cần bám vào thanh xà đơn, giữ nguyên như vậy càng lâu càng tốt và tăng dần thời gian. Bài tập giúp củng cố cột sống và cơ bụng.

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 3

Tư thế cây nến

Trong tư thế này, duỗi thẳng chân lên hết mức có thể. Điều quan trọng là giữ cơ thể ở một góc vuông và không để chân của bạn bị hạ xuống đột ngột, nếu không bạn có thể bị thương.

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 4

Ngoài việc tốt cho cột sống của bạn, bài tập này còn có thể kéo dài lưng, cơ bụng, lưng hông và mông của bạn.

Tư thế rắn hổ mang và tư thế nâng cao hông

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 5

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 6

Nhảy dây, bóng rổ

Bạn có thể nhảy dây, chơi bóng rổ, hoặc chỉ cần nhảy tại chỗ. Bài tập giúp tăng cường xương và cơ bắp, và theo thời gian, bạn sẽ cao hơn một chút.

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 7

Bơi lội

Bơi lội đứng đầu danh sách các bài tập giúp bạn cao hơn. Khi ở dưới nước, tải trọng lên đĩa đệm và xương ít hơn rất nhiều, và các khớp của bạn trở nên di động hơn. Điều này giúp cho việc tăng chiều cao trở nên dễ dàng hơn.

Bí quyết để cao hơn gần 2cm chỉ trong một tuần - 8

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chiều cao của bạn bao gồm:

Chế độ ăn uống của bạn cần lưu tâm. Để trở nên cao hơn, bạn nên tiêu thụ đủ lượng canxi, sắt, vitamin D và các nguyên tố và vitamin khác mà cơ thể bạn cần để hoạt động bình thường.

Bạn nên ngủ trên bề mặt cứng. Tốt nhất là chọn một tấm nệm chỉnh hình thích hợp và một chiếc gối phù hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-de-cao-hon-gan-2cm-chi-trong-mot-tuan-50202110617485459.htm

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung