"Bản sao Lưu Diệc Phi" ở Đà Nẵng đẹp mê mẩn, quyết nói không với "dao kéo"

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 19:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phan Cẩm Nhi sở hữu sắc vóc ấn tượng.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" ở Đà Nẵng đẹp mê mẩn, quyết nói không với "dao kéo" - 1

Phan Cẩm Nhi sở hữu hình thể ấn tượng.

Muốn cơ thể thoải mái

Phan Cẩm Nhi là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp. Dù không đạt được thứ hạng cao nhưng cô vẫn được fan sắc đẹp công nhận có vẻ đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Cũng chính từ đây mà Phan Cẩm Nhi được nhắc tới với biệt danh "Lưu Diệc Phi Đà Nẵng".

Sau 3 năm tập luyện kết hợp cùng chế độ ăn, cô đã có được thân hình rắn rỏi. Lúc đó, chỉ số cơ thể của cô dừng ở mức 76-59-92 (cm). Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, Cẩm Nhi cao 1m70, có 3 vòng gợi cảm là 80-60-98 (cm) ở thời điểm hiện tại.

Cô chia sẻ: "Tôi khá hài lòng với cơ thể của mình dù còn nhiều khuyết điểm. Tôi cũng chưa có một kế hoạch hay chế độ tập cụ thể nào. Tôi muốn cơ thể được thoải mái. Tôi không quá chú tâm về ngoại hình và khá hài lòng về những gì đang thuộc về mình".

Nhưng để có cơ thể khoẻ mạnh, Phan Cẩm Nhi lựa chọn tập yoga thường xuyên. Những bài tập nhẹ nhàng, giúp giãn cơ hiệu quả và mang lại sự sảng khoái sau nhiều giờ làm việc mệt nhọc. Thay vào đó, cô chú trọng nhiều hơn tới việc chăm sóc da. Người đẹp gốc Đà Nẵng thực hiện việc uống nước đầy đủ, ăn đủ chất dinh dưỡng. Chăm sóc da với các bước làm sạch, dưỡng tinh chất hay kem dưỡng ẩm... đều không thể bỏ qua trong chu trình dưỡng nhan của cô.

Sở hữu ngoại hình ấn tượng là yếu tố giúp Phan Cẩm Nhi có sức hút với số đông. Cô không ngần ngại thể hiện quan điểm về phương pháp làm đẹp thẩm mỹ, giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng cho mọi người. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những quan điểm về cái đẹp khác nhau, Phan Cẩm Nhi thích vẻ đẹp tự nhiên hơn. Bởi với cô, mọi sự gượng ép sẽ có kết quả nhanh nhưng để lại hệ quả khó lường trước.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" ở Đà Nẵng đẹp mê mẩn, quyết nói không với "dao kéo" - 2

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp gốc Đà Nẵng.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" ở Đà Nẵng đẹp mê mẩn, quyết nói không với "dao kéo" - 3

Cận cảnh nhan sắc đẹp tựa "thần tiên tỷ tỷ" của Phan Cẩm Nhi.

Không thích sống ảo

"Dù rút khỏi cuộc thi nhưng quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam là một trong những dấu mốc của tuổi 18 mà tôi sẽ luôn ghi nhớ. Hiện tại, tôi tiếp tục việc học của mình tại Đại Học Duy Tân – Đà Nẵng. Thời gian rảnh, tôi có tham gia một số chiến dịch quảng bá du lịch hay tham gia các chương trình truyền hình tại Đà Nẵng" - Phan Cẩm Nhi chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Không giống như nhiều cô gái khác, Phan Cẩm Nhi là người không thích "sống ảo". Dù theo dõi thông tin qua mạng xã hội nhưng cô cố gắng để không tốn quá nhiều thời gian. Cô muốn quan sát cuộc sống ngoài đời thực và muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè ngoài đời hơn là trên mạng xã hội. Đó cũng là lý do khiến Phan Cẩm Nhi ít chia sẻ thông tin trên Facebook hay Instagram.

Một trong những lợi thế của tuổi trẻ chính là sự nhiệt huyết và năng động vì thế, Phan Cẩm Nhi muốn tham gia nhiều hoạt động xã hội để có thêm nhiều cơ hội giao tiếp.

Hoa hậu Việt Nam là cơ hội để nhiều cô gái hiểu hơn về bản thân, người đẹp Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Sau cuộc thi, cô cảm nhận được vể khả năng và thiên hướng nghệ thuật. Phan Cẩm Nhi cố gắng cân đối giữa việc học và tham gia các hoạt động nghệ thuật phù hợp, xác định rõ hơn mục tiêu trước khi quyết định tham gia ngành giải trí hay không.

"Nhiệm vụ chính của tôi hiện tại là, dù có làm gì thì cũng phải hoàn thành việc học đại học. Còn về hình ảnh, tôi mong muốn mình luôn là mình. Tôi không cố gắng tạo dựng hay xây dựng một hình ảnh mà không thật sự là chính mình. Tuy nhiên là con gái thì ai cũng muốn mình phải trở nên xinh đẹp hơn, có mục đích sống và tạo được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đồng trang lứa. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện về cả ngoại hình lẫn nền tảng kiến thức qua mỗi ngày" - Phan Cẩm Nhi xác định rõ mục tiêu cho tương lai.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" ở Đà Nẵng đẹp mê mẩn, quyết nói không với "dao kéo" - 4

Phan Cẩm Nhi nhận được tình cảm số đông fan sắc đẹp khi thi hoa hậu.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-sao-luu-diec-phi-o-da-nang-dep-me-man-quyet-noi-khong-voi-dao-keo-50202128...

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Yoga
Báo lỗi nội dung