8 thói quen không thể bỏ của người phụ nữ có đôi chân đẹp

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 21:13 PM (GMT+7)

Những người phụ nữ có đôi chân tuyệt mỹ đã làm gì để giữ được "báu vật" này.

Sự kiện: Giảm cân

8 thói quen không thể bỏ của người phụ nữ có đôi chân đẹp - 1

Mùa hè có nghĩa là bikini, váy ngắn, quần short và váy cho nhiều phụ nữ. Và điều đó có nghĩa là, đôi chân của bạn đóng vai trò thu hút sự chú ý nhất. Giống như hầu hết những người phụ nữ khác, bạn muốn khoe chân với những bộ quần áo mùa hè thật sự gợi cảm, nhưng liệu bạn có đủ sự tự tin để khoe chúng?

Bây giờ khi nói đến chăm sóc da, chúng ta có xu hướng nghĩ về việc chăm sóc da trên khuôn mặt và bỏ qua đôi chân. Cũng giống như bất kỳ phần nào khác trên da của chúng ta, chân cũng cần được chăm sóc thêm vì làn da sần sùi không phải trên đôi chân hoàn hảo.

Họ bơi

Phụ nữ có đôi chân hoàn hảo là những người bơi giỏi vì họ biết đây là một bài tập tuyệt vời để rèn luyện cơ bắp chân cùng với phần còn lại của cơ thể. Nếu bạn có một bể bơi gần đó hoặc bạn sống ở một thị trấn ven biển, hãy cố gắng bơi ít nhất 3-4 lần một tuần.

Họ đi xe đạp

Đạp xe là một bài tập tuyệt vời khác để định hình cho đôi chân của bạn, và phụ nữ có đôi chân tuyệt vời biết điều đó và chăm tập bộ môn này. Họ đạp xe thường xuyên để làm việc cơ bắp và đốt cháy chất béo trên chân. Ngoài ra, đi xe đạp có thể tốt hơn bơi lội vì bạn có thể làm bất cứ lúc nào trong năm, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc xe đạp và lên đường!

Họ uống nhiều nước

Uống nước có vô số lợi ích cho cơ thể của bạn, và đôi chân của bạn cũng không ngoại lệ. Phụ nữ có đôi chân tuyệt vời uống ít nhất 2-3 lít nước vì nó hydrat hóa cơ thể của họ và giúp họ thoát khỏi cellulite (chứng rạn, sần vỏ cam).

8 thói quen không thể bỏ của người phụ nữ có đôi chân đẹp - 2

Họ chà chân để làm sạch tế bào da chết

Giống như khuôn mặt của bạn, đôi chân của bạn cần được làm sạch khỏi các tế bào da chết, và tẩy da chết là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Phụ nữ có đôi chân tuyệt vời chà chân trước khi cạo lông để làm sạch da.

Họ đi bộ rất nhiều

Bạn có muốn có đôi chân khỏe và đẹp? Sau đó chỉ cần đơn giản là đi bộ. Đi bộ là một bài tập hoàn hảo cho đôi chân của bạn để xây dựng cơ bắp và cho chúng hình dạng thon thả tuyệt vời. Phụ nữ có đôi chân tuyệt vời không thụ động và thích đi bộ hoặc chạy thường xuyên.

8 thói quen không thể bỏ của người phụ nữ có đôi chân đẹp - 3

Họ thích cầu thang hơn thang máy

Bạn có thể không phải lúc nào cũng có thời gian để tập thể dục, vì vậy hãy thử sử dụng cầu thang khi bạn về nhà hoặc đi làm. Khi bạn biến nó thành thói quen, bạn sẽ thấy sự khác biệt khi ngắm nhìn đôi chân trong gương

Họ chịu khó thoa phấn nâu vào chân khi đi dự tiệc

Phụ nữ có đôi chân tuyệt vời biết rằng đôi chân của họ sẽ đẹp hơn sau khi tắm nắng, vì vậy họ sử dụng đúng sản phẩm tanning để có được kết quả như mong muốn.

Họ làm sáng đầu gối của họ

Chúng ta có đầu gối tối màu do các tế bào da chết. Và những phụ nữ có đôi chân tuyệt vời biết cách loại bỏ những tế bào da chết này: họ thử các biện pháp tự chế như hỗn hợp nước chanh và mật ong để thoa lên vùng tối của đầu gối.

Dù là mùa hè hay không, có đôi chân đẹp đã là một điều quá tuyệt vời và dễ thu hút sự chú ý, vì vậy hãy thử những thói quen này và ra phố.

Nguồn: http://danviet.vn/8-thoi-quen-khong-the-bo-cua-nguoi-phu-nu-co-doi-chan-dep-502020295211420274.h...

Leo núi, chăm đi bộ để dáng săn chắc như MC thời tiết xứ kim chi

Hwang Mina là MC thời tiết nổi tiếng xinh đẹp, từng gây xôn xao vì sở hữu vóc dáng đồng hồ cát.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân