YouTuber xăm trổ đến tận nhà hành hung thanh niên nói xấu Phi Nhung gây phẫn nộ

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 11:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi bị dư luận chỉ trích, nam YouTuber đã ẩn video đánh người.

Sự kiện: Youtube, Phi Nhung

Mới đây, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ video của YouTuber có tên A.S. cùng 2 người khác đến tận nhà một nam thanh niên được cho là nói xấu cố nghệ sĩ Phi Nhung trên mạng xã hội. Theo nội dung clip, YouTuber có nhiều hình xăm tục hỏi thanh niên mặc áo trắng đeo khẩu trang ngồi trên giường rằng: “Viết những lời không hay về Phi Nhung là muốn nổi tiếng phải không?". Khi chàng trai phủ nhận thì YouTuber A.S. đã dùng vũ lực,  tát mạnh vào mặt người này 2 lần.

YouTuber xăm trổ đến tận nhà hành hung thanh niên nói xấu Phi Nhung gây phẫn nộ - 1

YouTuber A.S. cùng 2 người khác đến tận nhà nam thanh niên nói xấu cố nghệ sĩ Phi Nhung

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số bình luận đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam YouTuber khi ngang nhiên đến nhà người khác rồi hành hung họ. “Đúng sai có pháp luật giải quyết, bạn làm gì có quyền đánh người?”; “Dẫu viết nam thanh niên kia phát ngôn lệch chuẩn nhưng không thể tùy tiện đến tận nhà người ta rồi hành hung như vậy”… là những ý kiến từ cộng đồng mạng.

Ngoài bày tỏ bức xúc, nhiều khán giả cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý thật nghiêm những "giang hồ mạng". Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, YouTuber A.S. đã ẩn video gây tranh cãi. Ngoài ra, người này cũng khóa trang Facebook cá nhân.

YouTuber xăm trổ đến tận nhà hành hung thanh niên nói xấu Phi Nhung gây phẫn nộ - 3

Hành động đánh người của YouTuber A.S. khiến dư luận phẫn nộ

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau thời gian dài chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Mới đây, gia đình Phi Nhung đã đưa thi hài của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Do tình hình dịch Covid-19, quá trình hỏa táng được diễn ra rất kín đáo, chỉ có một số người nhà được vào cùng. Anh họ Phi Nhung cho biết lúc đầu gia đình muốn đưa thi hài của ca sĩ về Mỹ như mong muốn của Wendy ban đầu. Tuy nhiên, dự định này không thể thực hiện được vì vướng nhiều thủ tục giấy tờ.

YouTuber xăm trổ đến tận nhà hành hung thanh niên nói xấu Phi Nhung gây phẫn nộ - 4

Thi hài Phi Nhung được đưa hỏa táng sau đó Việt Hương ôm tro cốt về Mỹ vào tối 8/10

Sau khi hỏa táng, tro cốt của Phi Nhung sẽ được đưa về chùa làm lễ, sau đó sẽ được đích thân nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột vào tối 8/10. Gia đình và giới nghệ sĩ hải ngoại cũng hứa sẽ tổ chức tang lễ trang trọng cho Phi Nhung khi tro cốt của cố nghệ sĩ trở về Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-xam-tro-den-tan-nha-hanh-hung-thanh-nien-noi-xau-phi-nhung-gay-phan-n...

Thủy Tiên bị tố cáo lên Công an có 2 khoản khuất tất 82 tỷ đồng tiền từ thiện?

Phía Thủy Tiên cho biết, cô sẽ phối hợp tối đa với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung