NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng "ở ẩn"

Thứ Sáu, ngày 08/10/2021 12:01 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên NS Hoài Linh xuất hiện trên mạng xã hội sau 4 tháng vắng bóng.

Sự kiện: Hoài Linh

Tối ngày 6/10, ông Võ Toà - bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng, hưởng thọ 85 tuổi. Gia đình NS Hoài Linh đã đăng tải cáo phó cho biết lễ phát tang diễn ra vào ngày 7/10, lễ động quan vào ngày 8/10, sau đó linh cữu bố nghệ sĩ Hoài Linh sẽ được đưa đi hỏa táng tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM. “Vì tình hình dịch bệnh nên gia đình xin miễn thăm viếng, miễn phúng điếu, không nhận vòng hoa”, bảng cáo phó nêu rõ.

NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng "ở ẩn" - 1

NS Hoài Linh tiều tụy trong lễ tang của bố 

Đến tối ngày 7/10, một người bạn đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ của bố NS Hoài Linh. Theo đó, NS Hoài Linh mặc đồ tang trắng đứng chắp tay bên linh cữu người bố quá cố. Sau 4 tháng vắng bóng trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ gầy gò, tiều tụy hơn trước. Trước sự mất mát lớn, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên, chia buồn và mong NS Hoài Linh sớm vượt qua biến cố.

Khoảng 4 tháng nay, NS Hoài Linh không có động thái nào trên mạng xã hội. Trên kênh YouTube cá nhân có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi, video được đăng tải mới nhất từ cách đây 5 tháng. Fanpage có hơn 13 triệu người theo dõi đăng tải bài đăng gần đây nhất là video Hoài Linh giải trình về công việc từ thiện vào ngày 5/6.

NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng "ở ẩn" - 2

Tang lễ của bố NS Hoài Linh được tổ chức riêng tư, kín đáo để đảm bảo an toàn giữa đại dịch Covid-19

Sinh thời, bố của nghệ sĩ Hoài Linh là niềm tự hào của các con. Ông Võ Tòa và bà Lê Phương hạ sinh được 6 người con. Chung sống hàng chục năm, ông bà vẫn dành tình yêu trọn vẹn cho nhau khiến con cháu ngưỡng mộ. Mỗi lần đi đâu, hai ông bà thường nắm tay nhau cẩn thận.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ, bố mẹ anh sống chung với nhau từ những ngày còn nghèo khó nhưng hai người chưa từng to tiếng, chưa từng giận hờn nhau. Dương Triệu Vũ cũng tâm sự: "Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về".

NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng "ở ẩn" - 3

Bố mẹ NS Hoài Linh nắm tay nhau đi tiêm vắc xin Covid-19 hồi tháng 8/2021

NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng "ở ẩn" - 4

Bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh tham dự liveshow của con trai ở Nha Trang

Nghệ sĩ Hoài Linh tâm sự thêm: "Bố chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ. Bố là người đàn ông thương yêu gia đình hết mực. Bố mẹ đã hy sinh nhiều và cho con tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời và kể cả cái bệnh của con một nửa cũng là của bố và một nửa của mẹ. Bệnh chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ còn đau tim, đau bao tử là của bố. Không biết anh em tụi con còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ có lẽ được tính bằng ngày rồi".

Nguồn: http://danviet.vn/ns-hoai-linh-tieu-tuy-lo-dien-trong-tang-le-bo-sau-4-thang-o-an-50202181012168...

VTV1 gọi tên Hoài Linh, Thủy Tiên, đề cập việc Bộ Công an vào cuộc điều tra tiền quyên góp

“Vấn đề hôm nay” trên sóng VTV1 vừa đề cập đến vấn đề quy tắc ứng xử của nghệ sĩ và sao kê từ thiện.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung