Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy"

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 09:49 AM (GMT+7)

Quang Đăng và Hồng Nhung trở lại sân khấu với tiết mục từng gây ấn tượng ở mùa giải đầu tiên.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 1

Tối qua (14.11), đêm "Dạ vũ của các ngôi sao" của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015 đã phát sóng trên kênh HTV7. Top 10 vũ công xuất sắc nhất của năm nay cùng với hơn 20 All-star các mùa cùng nhau mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục trình diễn đỉnh cao. Quang Đăng và Hồng Nhung cũng trở lại sân khấu với tiết mục từng gây ấn tượng ở mùa giải đầu tiên.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 2

Thử thách cùng bước nhảy năm 2012, cặp đôi Á quân Quang Đăng và Hồng Nhung có bài nhảy trên nền nhạc "Lại gần hôn em" do John Huy Trần biên đạo.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 3

Những bước nhảy và cảm xúc của Quang Đăng - Hồng Nhung một lần nữa khiến người xem xao xuyến. Giám khảo Tuyết Minh nhận xét: "Đây là nhạc phẩm đã đi sâu vào trái tim mỗi người, vượt qua ranh giới của ca từ, âm nhạc để vẽ nên bức tranh tình yêu bằng vũ điệu của mình".

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 4

Trước đó, quán quân Ngọc Thịnh, Sơn Lâm cùng vũ công Dương Đình Hải, Toàn Trung có tiết mục mở màn sôi động với thể loại Hiphop. Tiết mục này đã "hớp hồn" giám khảo Tuyết Minh.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 5

Cặp đôi nhỏ tuổi nhất của 3 mùa Thử thách cùng bước nhảy Tuấn Đạt và Tố Như biểu diễn bài nhảy thuộc thể loại Samba. Trên nền ca khúc “Nóng” với phần lời đã trở thành xu hướng của giới trẻ trong thời gian gần đây, Tuấn Đạt và Tố Như đã mang đến cho khán giả xem truyền hình những phần trình diễn đầy sức hút, chứng minh sự trưởng thành từng ngày của họ trong 3 năm vừa qua.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 6

Ngọc Anh và Hoàng Minh trong tiết mục thuộc thể loại Hiphop Jazz trên nền nhạc cá khúc "Cup Song".

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 7

Trong đêm chung kết đăng quang của mùa giải năm ngoái, Đình Lộc đã tự biên đạo trên nền ca khúc “Ngày gần anh” của Văn Mai Hương để biểu diễn cùng Xuân Thảo. Ở cuối bài diễn, không chỉ trao cho cô nụ hôn ngọt ngào, nam vũ công còn thực hiện màn cầu hôn trên sân khấu khiến khán giả trường quay dậy sóng và MC Trấn Thành phải ghen tỵ.

Tiếp nối câu chuyện tình yêu đẹp như thơ ấy, trong đêm hội vũ công ngôi sao, cặp đôi Á quân đã tổ chức một hôn lễ thật sự trên sân khấu với bài nhảy thuộc thể loại Lyrical Jazz.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 8

Thảo Uyên dừng chân tại Top 12 của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên trong nước mắt vì chấn thương khá nặng ở cổ chân. Trong đêm trình diễn tối qua, nữ vũ công đã kết hợp cùng Đức Tiến trong điệu nhảy thể loại Jive mạnh mẽ.

Nội dung của bài diễn này kể về buổi hẹn hò đầu tiên của một cô gái hay e thẹn và một chàng “thanh niên nghiêm túc”. Kịch tính diễn ra khi chàng trai hôn vào má người yêu khiến cô không thể nén được cảm xúc và tiếp tục giả vờ ngại ngùng.

Quang Đăng tái hiện chuyện tình cảm động tại "Bước nhảy" - 9

Thái Sơn và Tố Như với bài nhảy thuộc thể loại Dân gian đương đại với nhiều động tác khó khiến khán giả trầm trồ khen ngợi, vỗ tay không ngớt.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015