"Bạn gái" Wanbi Tuấn Anh hát dân ca Việt Nam ngọt lịm

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 09:24 AM (GMT+7)

Sky mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc và hát song ngữ ca khúc rất dễ thương, tự nhiên.

Sự kiện: Sao Việt

Tập 1 của Hoán đổi mùa 2 đã lên sóng tối 10.9 với nhiều tiết mục độc đáo đến từ cô gái Hàn Quốc có nghệ danh Sky cùng các nghệ sỹ Việt Nam Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thanh. 

Trở về Việt Nam và theo đuổi con đường ca hát, Sky đã chuẩn bị ngay một tiết mục đầy màu sắc ngay trong lần đầu tiên biểu diễn ở Hoán đổi.

"Bạn gái" Wanbi Tuấn Anh hát dân ca Việt Nam ngọt lịm - 1

Sky hóa thân thành thí sinh cuộc thi hoa hậu

Cô sắm vai một Hoa hậu Hàn Quốc trình diễn phần thi tài năng là ca hát với ca khúc Qua cầu gió bay. Phần lời của ca khúc được Sky viết lại bằng tiếng Hàn với giai điệu rất dễ thương cùng những động tác vũ đạo đáng yêu, giúp cô tạo được thiện cảm với khán giả.

Sky cho biết cô rất yêu Việt Nam, muốn thể hiện tình yêu lớn với dải đất chữ S nên đã mặc hanbok (trang phục truyền thống của Hàn) và hát song ngữ.

"Bạn gái" Wanbi Tuấn Anh hát dân ca Việt Nam ngọt lịm - 2

Sky mặc hanbok hát dân ca Việt Nam bằng tiếng Việt lẫn Hàn

Trước đó, Sky chia sẻ cô thích đi thi Hoa hậu nhưng do chiều cao khiêm tốn nên cũng từ bỏ luôn ước mơ này.

"Bạn gái" Wanbi Tuấn Anh hát dân ca Việt Nam ngọt lịm - 3

Kiều Anh mang đến tiếng cười cho khán giả

Giọng hát Sky không quá ấn tượng nhưng sự tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ thương khiến cô giành được sự yêu mến của khán giả. Sky giành được 26.5 điểm từ hội đồng tám: Cát Phương 9 điểm, Quang Minh 8 điểm, Kiều Oanh 9.5 điểm.

Video tiết mục biểu diễn của Sky

Sky là cô bạn rất thân của Wanbi Tuấn Anh trước đây. Nam ca sĩ quá cố đã từng hỗ trợ hết mình để Sky có thể theo đuổi niềm đam mê ca hát tại Việt Nam. Chính điều này cũng là động lực lớn khiến Sky quyết tâm trở lại showbiz Việt để thực hiện di nguyện của anh.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung