Vừa viết xong tâm thư, Thủy Tiên được bà Phương Hằng "nhắc nhẹ"

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 16:01 PM (GMT+7)

Bà Phương Hằng livestream tối 22/5, nhắc nhẹ tên Thủy Tiên khi bàn về vấn đề nghệ sĩ kêu gọi từ thiện.

Giữa lúc sao Việt tranh cãi về mối quan hệ công chúng và nghệ sĩ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đăng đàn viết tâm thư vào ngày 22/5. Cô muốn gửi lời cảm ơn khán giả bởi bản thân nhớ đến những lúc khó khăn được khán giả che chở nên luôn biết ơn.

Vừa viết xong tâm thư, Thủy Tiên được bà Phương Hằng "nhắc nhẹ" - 1

Thủy Tiên khi đến miền Trung hỗ trợ cho đồng bào gặp lũ lụt vào năm ngoái

“Nói thẳng ra cái nhà mình ở, xe mình đi, áo mình mặc, mình có thể lo cho gia đình và có thể dư dã hơn để lo được cho người kém may mắn hơn nữa, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng” – Thủy Tiên khẳng định ngay từ đầu tâm thư.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cảm xúc “chạnh lòng” khi kể lại câu chuyện quá khứ, từng bị ông ngoại và dượng nói đi học cái nghề “xướng ca vô loài”.

“Nghe câu đó, tôi hơi chạnh lòng, nhưng tôi nghĩ mỗi người có một nghiệp khác nhau, một sứ mệnh khác nhau. Bất cứ nghề nghiệp nào đều có mặt trái, mặt phải chứ không riêng nghề ca hát. Tôi cứ sống đúng đạo làm người, không hổ thẹn lương tâm là được, ai có nói gì mình cũng thấy bình thường" – Thủy Tiên tâm sự.

Vừa viết xong tâm thư, Thủy Tiên được bà Phương Hằng "nhắc nhẹ" - 2

Vừa viết xong tâm thư, Thủy Tiên được bà Phương Hằng "nhắc nhẹ" - 4

Tâm thư được Thủy Tiên đăng trên Fanpage chính thức

Bà xã Công Vinh bày tỏ biết ơn khán giả và những người đã luôn bên cạnh cô trong sóng gió. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không nhắc tới vấn đề từ thiện đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đặc biệt trong ngày 22/5, cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn về số tiền hơn 13 tỷ đồng danh hài Hoài Linh từng kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt nhưng sau 6 tháng vẫn chưa thấy nam nghệ sĩ lên tiếng nhắc tới việc trao tận tay bà con.

Tuy trong tâm thư không nhắc về chuyện làm từ thiện nhưng trong phần trả lời bình luận, Thủy Tiên nói rõ quan điểm về vấn đề này. Một khán giả viết: "Làm gì có nghệ sĩ nào chịu đứng ra làm như chị đâu. Họ sợ lùm xùm đó. Bữa coi clip chị lội nước miền Trung bị ghẻ ngứa mà đau lòng". Đáp lại, Thủy Tiên khéo léo cho hay: “Nghệ sĩ họ đứng ra làm cũng nhiều em ạ. Nhưng vì chị may mắn được mọi người thương yêu ủng hộ hơn một chút, mọi người mọi nghệ sĩ ai cũng cùng chung tấm lòng. Cảm ơn em thật nhiều vì đã chia sẻ cùng chị nhé”.

Vừa viết xong tâm thư, Thủy Tiên được bà Phương Hằng "nhắc nhẹ" - 5

Bà Phương Hằng livestream tối 22/5, nhắc nhẹ tên Thủy Tiên khi bàn về vấn đề nghệ sĩ kêu gọi từ thiện

Ngay trong tối ngày 22/5, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng chỉ trích Hoài Linh trong lúc nam danh hài vẫn giữ thái độ im lặng trước “tâm bão”.

Trong livestream, bà Phương Hằng nhắc nhẹ đến Thủy Tiên: “Như em Thủy Tiên đi làm từ thiện, rần rần bao nhiêu người chửi rủa, câu chuyện đi đến đâu tôi chưa biết nhưng riêng chuyện 13 tỷ của Hoài Linh mà Hoài Linh im lặng được 6 tháng thì đúng là cao thủ”.

Trong livestream đầu tháng 5, bà Phương Hằng từng lên tiếng bênh vực Thủy Tiên: "Thủy Tiên làm gì mà bọn bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm? Nó có giật chồng tụi bây không? Tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, có đúng có sai thế nào thì còn pháp luật. Nó lội mưa, lội sình còn tụi bây dám không mà ngồi đó chửi nó?".

Cùng là sao Việt kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng Thủy Tiên được bà Phương Hằng bảo vệ còn danh hài Hoài Linh liên tiếp bị réo tên xỉa xói trong mỗi livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-viet-xong-tam-thu-thuy-tien-duoc-ba-phuong-hang-nhac-nhe-5020212351604989....

Lóa mắt với dàn siêu xe 100 tỷ của bà chủ Đại Nam công khai đối đầu Hoài Linh

Độ hoành tráng về bộ sưu tập xe hơi của nữ đại gia này khiến nhiều người trầm trồ.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung