Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm làm cặp đôi oan trái trên phim

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong phim, Lương Thế Thành yêu Lê Bê La nhưng buộc phải kết hôn với Thúy Diễm, vốn là em chồng của bạn gái anh.


Trailer phim.

Bộ phim Phận làm dâu một lần nữa đánh dấu sự tái hợp của vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành – Thúy Diễm trên màn ảnh. Tuy nhiên, lần này họ lại có mối tình oan trái.

Phim kể về thân phận phụ nữ xưa kia, với cuộc đời đầy biến động của Thảo (Lê Bê La đóng) khi cô bước chân vào làm dâu nhà ông hội đồng Tâm (Nguyễn Sanh) và chứng kiến nhiều bí mật động trời trong gia đình này.

Thảo trải qua nhiều tủi nhục và đắng cay khi phải đối đầu với những mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, vợ lớn vợ bé, chị dâu em chồng.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm làm cặp đôi oan trái trên phim - 1

Thảo bị mẹ chồng và các chị em chồng hành hạ, đánh đập.

Trước khi theo chồng, Thảo có mối tình sâu đậm với Tú (Lương Thế Thành). Nhưng vì chữ hiếu, Thảo đành phụ người yêu về miệt khác làm dâu. Từ đây, cuộc đời cô chìm trong những chuỗi ngày đau khổ khi gia đình chồng phân biệt giai cấp.

Ngay từ đầu, bà hội đồng (Thiên Hương) lẫn các con chỉ muốn cưới Thảo về với mục đích có thêm người giúp việc cho gia đình. Ngược lại, ông hội đồng Tâm thương Thảo như con gái, nhưng do thời gian ông làm việc bên ngoài nhiều hơn ở nhà, nên Thảo luôn bị mẹ chồng lẫn các chị em chồng thay nhau bắt nạt, hành hạ.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm làm cặp đôi oan trái trên phim - 2

Chồng Thảo cũng hành hạ vợ không thương tiếc.

Phụng (Thúy Diễm) có thai hoang, để hợp thức hóa cho cái thai và bảo vệ danh dự gia đình, ông bà hội đồng gấp rút tìm chồng cho con gái. Người chồng tương lai mà gia đình ông hội đồng chọn cho Phụng chính là Tú, anh chàng cố vấn mới về nhận chức ở xứ này và cũng là người yêu cũ của Thảo.

Ngày gia đình ông Tâm tổ chức tiệc vui để chuẩn bị gả con gái út thì cũng là lúc Thảo gặp lại Tú, người yêu cũ của mình. Điều khiến Thảo lẫn Tú bất ngờ khi Tú lại trở thành chồng cô út, cũng là em rể Thảo.

Bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Xuân Phước sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 19.7 trên THVL1.

Thúy Diễm táo bạo thế này bảo sao Lương Thế Thành không rời nửa bước

Sau đám cưới Thúy Diễm dường như ngày càng đẹp và quyến rũ hơn, khiến ông xã Lương Thế Thành ngày càng đắm đuối.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Thúy Diễm
Báo lỗi nội dung