Thúy Diễm mang thai con trai đầu lòng sau hơn hai năm kết hôn cùng Lương Thế Thành

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 15:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau hơn hai năm kết hôn, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã hạnh phúc đón tin vui chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng.

Thời gian gần đây, Thúy Diễm gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện với vòng hai to hơn bình thường. Mặc dù nữ diễn viên đã khéo léo che bụng mỗi khi chụp hình hay livestream nhưng vẫn không khiến khán giả bớt đi nghi ngờ cô đang mang thai con đầu lòng với Lương Thế Thành. Cho đến chiều 4.4, Thúy Diễm mới chính thức thừa nhận đang mang thai con trai đầu lòng được vài tháng. Nữ diễn viên tiết lộ, vợ chồng cô dự tính đến năm 2019 mới sinh con nhưng bị “vỡ kế hoạch”. Tuy nhiên, đây cũng là tin vui lớn của cả gia đình hai bên sau hơn hai năm cặp đôi về chung một nhà. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc đi du lịch.

Thúy Diễm cho biết cô không bị ốm nghén mà rất khoẻ mạnh ở những tháng đầu thai kỳ. Do đó, cô vẫn đi đóng phim, lưu diễn bình thường mà không lo ngại gặp vấn đề về sức khoẻ. Nữ diễn viên cũng giải thích, cô không có ý định giấu tin vui này, mà đợi thai nhi cứng cáp mới khoe với mọi người.

Thúy Diễm mang thai con trai đầu lòng sau hơn hai năm kết hôn cùng Lương Thế Thành - 1

Sau nhiều đồn đoán, Thúy Diễm đã xác nhận đang mang thai con trai đầu lòng với Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm đăng ký kết hôn năm 2014. Nhưng mãi đến giữa năm 2016, cặp đôi mới tổ chức tiệc cưới ra mắt bạn bè. Cả hai tâm sự sau một năm chung sống, họ hài lòng về bạn đời và cuộc sống hạnh phúc. Lương Thế Thành từng cho biết, trong đời sống hôn nhân, Thúy Diễm là người rất chu đáo, tận tâm. Do đó, cả hai chưa từng nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm trong cuộc sống hàng ngày. Dù cả hai vợ chồng đều bận rộn với các dự án điện ảnh nhưng mỗi khi có dịp, họ lại cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Về phần Thúy Diễm, mỗi khi được hỏi tới, cô đều khẳng định cảm thấy may mắn khi có người bạn đời như Lương Thế Thành. "Ông xã rất tôn trọng vợ, anh nhường tôi quyết định mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Điều này xuất phát từ tình yêu chứ không vì sợ vợ", cô tâm sự.

Thúy Diễm táo bạo thế này bảo sao Lương Thế Thành không rời nửa bước

Sau đám cưới Thúy Diễm dường như ngày càng đẹp và quyến rũ hơn, khiến ông xã Lương Thế Thành ngày càng đắm đuối.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung