Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 17:10 PM (GMT+7)

Cặp đôi không khỏi xúc động khi đồng hành suốt 30 tập, hỗ trợ được 30 số phận bất hạnh trong chương trình thiện nguyện thực tế "Người vẽ ước mơ".

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Vừa qua, chương trình thiện nguyện thực tế do Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ làm host đã khép lại sau 30 tập, với 30 cuộc đời, 30 số phận nhân vật bất hạnh được chương trình tìm đến và giúp đỡ. Là một chương trình truyền hình thực tế với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, "Người Vẽ Ước Mơ" đã góp phần biến nhiều ước mơ của nhiều số phận trở thành hiện thực.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 1

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cùng các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình "Người vẽ ước mơ"

Hứa Minh Đạt tâm sự: “Có những lúc chương trình phải ghi hình từ 3h sáng. Vất vả là vậy nhưng với tôi nghệ sĩ là phải trải nghiệm, phải hiểu, phải thấm. Vì thế khi được là một phần của ‘Người Vẽ Ước Mơ’ đó là may mắn và hạnh phúc của vợ chồng Đạt và các anh chị em nghệ sĩ”.

Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô cũng cho biết thêm: “Có những hôm đội mưa ghi hình, nước lụt dâng lên cao, cả ekip MC lẫn khách mời cùng đội mưa cố gắng hoàn thành các công việc một cách tốt nhất. Thế mới thấm những khó khăn mà nhân vật phải trải qua để gồng gánh mưu sinh qua ngày!”

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 2Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 3

Cặp đôi đã đến thăm và giúp đỡ rất nhiều những gia đình khó khăn

Từ những tập đầu tiên, “Người Vẽ Ước Mơ” đã  để lại cho khán giả nhiều cảm xúc không chỉ vì format mới lạ, gần gũi, mà còn bởi sự chân vật mà các nghệ sĩ, diễn viên mang lại khi trải nghiệm một ngày làm công việc của những số phận kém may mắn. Các nhân vật của “Người Vẽ Ước Mơ” đều là những hộ gia đình nghèo và khó khăn trong cuộc sống. Tuy vậy họ không bao giờ bỏ cuộc, họ vẫn vươn lên và hy vọng từng ngày.

Người mẹ đi sớm về khuya, gồng gánh nuôi con nhỏ, kiêm luôn chức bố vì chồng bị bệnh nặng không thể tạo ra kinh tế cho gia đình. Hình ảnh của những người anh em “lá lành đùm lá rách”, dù có khổ cực bao nhiêu cũng luôn đoàn kết bên nhau, tự nguyện vì nhau mà sẻ chia gánh nặng. Những đôi mắt long lanh tràn đầy niềm tin của những đứa trẻ ước mơ cắp sách đến trường, mỗi ngày đều phụ giúp gia đình dù tuổi còn rất nhỏ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 4

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 6Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ thức từ 3h sáng, đội mưa làm thiện nguyện khiến ai cũng kiêng nể - 7

Hình ảnh của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và các khách mời trong suốt 30 tập của "Người vẽ ước mơ"

Và rất nhiều những trường hợp khác nhau mà hành trình “Người Vẽ Ước Mơ” đã đi qua và giúp đỡ. Đôi khi ước mơ của họ chỉ nhỏ bé như mong có được một con trâu cày ruộng, một con bò để nuôi giống hay cho con cái họ được đi học. Tuy cuộc sống đối xử không công bằng nhưng họ chưa một lần bỏ cuộc.

Dù chương trình đã khép lại nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng rất mong muốn với sự ủng hộ từ các khán giả, cả 2 sẽ có thêm cơ hội tiếp tục tham gia thêm nhiều chương trình thực tế thiện nguyện để mang đến yêu thương lan tỏa, góp một phần công sức của mình để giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-lam-vy-da-thuc-tu-3h-sang-doi-mua-lam-thien-nguyen-khien-ai-cung-kien...

Vừa ngó lơ chồng ở sự kiện, Lệ Quyên lại lộ ảnh được trai trẻ đưa đón giữa đêm khuya

Động thái của Lệ Quyên khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô cùng chồng doanh nhân.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vỹ Dạ