Hari Won tiết lộ cảm thấy bị tra tấn khi làm nội trợ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị gọi tên

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 08:28 AM (GMT+7)

Bà xã MC Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi tuyên bố điều này trên sóng truyền hình.

Sự kiện: Hari Won

Nói về nội trợ, rất nhiều người vẫn còn quan điểm đó là trách nhiệm của người phụ nữ. Thậm chí không ít người phụ nữ phải hi sinh sự nghiệp riêng của mình để ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình, hậu thuẫn cho chồng.

Trong chương trình “Chị Em Chúng Mình”, một khán giả nữ 20 tuổi chia sẻ về việc sẵn sàng trở thành một người vợ đảm đang nội trợ để nhường chồng ra ngoài kiếm tiền. Bạn nữ khẳng định: “Em rất yêu cái bếp và cũng thích làm đẹp”.

Hari Won tiết lộ cảm thấy bị tra tấn khi làm nội trợ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị gọi tên - 1

Khi nghe tới câu này, đạo diễn Lê Hoàng lập tức phản bác: “Không có người phụ nữ nào có thể trong nhà sạch đẹp mà ra ngoài cũng tươm tất được. Em là mồi ngon của đàn ông đấy, một cô gái 20 tuổi xinh đẹp mà chưa gì sẵn sàng thích nghi? 10 năm nữa anh gặp lại em để xem em còn suy nghĩ đó không?”. Bên cạnh đó, Lê Hoàng khẳng định: “Cứ tưởng thân thuộc, là đất dụng võ của phụ nữ nhưng thật ra kẻ thù của phụ nữ là cái bếp”.

Hari Won cũng tỏ ra rất bức xúc, cô thẳng thắn tâm sự: “Đối với em khổ nhất không phải là đi ra ngoài kiếm tiền mà việc nội trợ mới là tra tấn. Người phụ nữ nội trợ không có tiền lương, còn không được công nhận”.

Hari Won tiết lộ cảm thấy bị tra tấn khi làm nội trợ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị gọi tên - 2

Đạo diễn Lê Hoàng đồng ý với quan điểm này, anh cho rằng ở thế kỷ mới, nội trợ phải được coi là một nghề, thậm chí ở một số nước như Nhật Bản, các bà vợ còn được trả lương trích từ tiền lương của chồng. Mặt khác, người phụ nữ chỉ tất bật đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, hi sinh vì chồng nhưng đàn ông lại dễ có cảm xúc với một cô bồ nào đó giỏi giang, nhiều trải nghiệm xã hội mà họ gặp bên ngoài. “Bữa cơm ngon có thể mua, nhưng cảm xúc của một cô vợ thông minh hiểu biết thì không thể tính bằng tiền được”.

Ninh Dương Lan Ngọc lại đưa ra một “bằng chứng sống” là nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ. Được biết đến là người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, nhưng khi về nhà, cô lại trở thành một người vợ, một người mẹ hai con chu toàn đảm đang. Nghe tới đây, đạo diễn Lê Hoàng có ý kiến trái chiều: “Bây giờ Lâm Vỹ Dạ mới trên dưới 30 tuổi thôi, tới năm Lâm Vỹ Dạ 60 tuổi liệu còn được như vậy không?

Cuộc tranh luận “nảy lửa” của các nghệ sĩ

Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân chia sẻ suy nghĩ của mình: “Phụ nữ luôn có mong cầu trở thành đa năng, hoàn hảo hơn trong mắt người khác…”, lập tức bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời: “Em đang nói một câu mà anh nghe rất bực. Tại sao mình phải hoàn hảo hơn trong mắt người khác? Không! Mình hoàn hảo hơn để cho mình thôi”.

Sau giây phút sững sờ, Thúy Ngân tiếp tục đưa ra quan điểm: “Tại sao đàn ông làm việc nhà thì được khen, còn phụ nữ thì mặc nhiên được coi là việc phải làm. Đặc biệt đàn ông luôn có câu là: Ở nhà thôi mà, có làm gì đâu!” 

Để tránh tình trạng này, Hương Giang đưa ra phương án: “Làm nội trợ thì cũng phải có quỹ riêng, để nếu lỡ chồng có người khác rồi thì vẫn có một số tiền riêng của mình!

“Chị Em Chúng Mình” tập 14 phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 21/10 trên VTV3. 

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-tiet-lo-cam-thay-bi-tra-tan-khi-lam-noi-tro-lam-vy-da-bat-ngo-bi-goi-...

Phản ứng bất ngờ của Hari Won khi Trấn Thành than “lấy nhầm vợ”

Nam danh hài chợt than thở lấy nhầm vợ khiến khán giả hoang mang.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Hari Won