Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích không tôn trọng đồng nghiệp khi tham gia gameshow

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 13:50 PM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ bị "ném đá" vì thái độ khó chịu với đồng nghiệp khi chơi gameshow.

Lâm Vỹ Dạ là cái tên phủ sóng trong nhiều chương trình truyền hình thời gian qua. Nữ diễn viên được biết đến với tính cách hài hước, năng động và cũng vô cùng lầy lội khi tham gia gameshow. Tuy nhiên mới đây, Lâm Vỹ Dạ trở thành đề tài tranh cãi khi bị cho là thể hiện cộc cằn, "làm lố" và coi trọng thắng thua khi tham gia các trò chơi.

Cụ thể, trong tập 2 chương trình "Khuôn mặt đáng tin", Lâm Vỹ Dạ trong vai trò chủ nhà cùng với Đức Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm và sự xuất hiện của các khách mời gồm Lan Phương, Ngân Khánh và Anh Tú. Theo đó, trong một phần thi, Lâm Vỹ Dạ cùng với Lan Phương, Ngân Khánh được MC yêu cầu phải chạy thật nhanh để giành quyền trả lời. Ngân Khánh nhanh chân giật cơ hội thì Lâm Vỹ Dạ thể hiện thái độ cộc cằn, thậm chí hất đổ đạo cụ sân khấu và đòi nghỉ chơi. 

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích không tôn trọng đồng nghiệp khi tham gia gameshow - 1

Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự khó chịu, hất đổ đạo cụ sân khấu.

Trước hành động của Lâm Vỹ Dạ, Ngân Khánh không khỏi bất ngờ và có chút gượng gạo. Đại Nghĩa phải dựng lại đạo cụ trên sân khấu và nhắn nhủ: "Chơi không cộc nha! Không phá đồ của chương trình nha!". Trong khi đó, Đức Thịnh liền lao ra an ủi Ngân Khánh khi cho rằng đàn em bị "bắt nạt" khi chơi gameshow. Vị đạo diễn còn thể hiện thái độ không đồng tình với sự cộc cằn của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích không tôn trọng đồng nghiệp khi tham gia gameshow - 2

Ngân Khánh thể hiện sự hoang mang trước thái độ của Lâm Vỹ Dạ.

Hành động và thái độ của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người chỉ trích bà xã Hứa Minh Đạt làm lố, không tôn trọng đồng nghiệp và hành động thể hiện tính cách hiếu thắng, quan trọng việc ăn thua dù chỉ đang tham gia một chương trình giải trí.

Tuy nhiên, một số vẫn bênh vực nữ diễn viên khi cho rằng, cô chỉ đang vui đùa, giả vờ giận dỗi để tạo tiếng cười cho người xem chứ không quá quan trọng thắng thua.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích không tôn trọng đồng nghiệp khi tham gia gameshow - 3

Lâm Vỹ Dạ thái độ bực tức trên sóng truyền hình gây nhiều tranh cãi.

Ngoài ra, trong một gameshow khác, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục khiến nhiều người không hài lòng khi cố tình đổ thức ăn lên người của diễn viên hài Puka. Chương trình này đã phát sóng từ khá lâu nhưng những hình ảnh này được lan truyền trở lại khi cư dân mạng bàn tán về thái độ của Lâm Vỹ Dạ khi chơi gameshow.

Cụ thể, khi tham gia một thử thách, thay vì chọn cách ăn đĩa thức ăn thì Lâm Vỹ Dạ lại hất thức ăn vào người Puka, không chỉ 1 mà đến 2 lần. Trước hành động của đàn chị, Puka chọn cách rời đi, lấy khăn lau phần thức ăn dính trên bộ váy. Thái độ của nữ diễn viên lúc đó cũng được cho là không thực sự đang vui vẻ, thậm chí là không hài lòng về hành động của đàn chị.

Hành động của Lâm Vỹ Dạ cũng khiến khán giả bất bình khi cho rằng đây là màn giỡn cợt quá trớn, không mang lại niềm vui còn khiến người khác phải khó chịu.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích không tôn trọng đồng nghiệp khi tham gia gameshow - 4

Lâm Vỹ Dạ bị "ném đá" vì hành động đùa giỡn quá trớn với đàn em.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-vy-da-bi-chi-trich-khong-ton-trong-dong-nghiep-khi-tham-gia-gameshow-50202...

Hari Won tiết lộ cảm thấy bị tra tấn khi làm nội trợ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị gọi tên

Bà xã MC Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi tuyên bố điều này trên sóng truyền hình.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lâm Vỹ Dạ