Video phim: Kịch tính với màn đấu võ thuật của Ngô Kinh

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 14:32 PM (GMT+7)

Với những pha võ thuật điêu luyện, cảnh quay khiến cho người xem hồi hộp.

Đây là đoạn trích màn song kiếm hợp bích hay nhất trong bộ phim võ thuật Trung Quốc Sát Phá lang 2 (A Time For Consequences) được khán giả yêu thích trong năm 2015. Ngoài những hình ảnh xúc động về tình cảm của những nhân vật chính dành cho nhau, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha hành động vô cùng gay cấn và đẹp mắt của hai tài tử võ thuật Chí Kiệt (Ngô Kinh) và A Xai (Tony Jaa).

Video phim: Kịch tính với màn đấu võ thuật của Ngô Kinh - 1

Ngô Kinh và Tony Jaa  song kiếm hợp bích đánh bại kẻ thù.

Video màn kết hợp võ thuật hay nhất trong "Sát phá lang 2"

Sát phá lang 2 xoay quanh viên cai ngục A Xai (Tony Jaa) buộc phải hợp tác với một cảnh sát chìm Chí Kiệt (Ngô Kinh) để cứu con gái mình. Tuy nhiên, cảnh sát chìm ấy lại là mục tiêu của một ông trùm tội phạm ở Hồng Kông. Vì việc làm ăn của mình, tên trùm phải giết cho được viên cảnh sát.

Là do thám nằm vùng ở Hồng Kông, Chí Kiệt đã không ngại trở thành con nghiện để điều tra anh Hồng (Cổ Thiên Lạc) đầu sỏ đứng sau tập đoàn tội phạm. Sau khi bị lộ thân phận, Chí Kiệt đột nhiên mất tích và sau đó vướng sự cố mà anh bị giam trong một nhà tù ở Thái Lan.

Video phim: Kịch tính với màn đấu võ thuật của Ngô Kinh - 2

Ba diễn viên chính trong "Sát phá lang 2".

Cảnh sát Thái Lan A Xai (Tony Jaa) vì để xoay tiền trị bệnh cho con gái mắc bệnh ung thư máu mà đã làm cảnh sát ngục, trông coi Chí Kiệt. Dù không cùng ngôn ngữ, thân phận đối lập nhưng Chí Kiệt lại là người duy nhất hiến tủy để cứu con gái mình, vì thế A Xai bằng mọi cách giữ mạng của Chí Kiệt.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)

sự kiện Video phim võ thuật