Video phim: MC Minh Hà bị từ chối chuyện sinh con

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 05:02 AM (GMT+7)

Phân cảnh này của Minh Hà và Chí Nhân trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp" để lại ấn tượng với khán giả yêu thích bộ phim.

Đây là đoạn trích gay cấn nhất trong bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những giây phút hạnh phúc của những cặp đôi diễn viên chính, bộ phim còn cho người xem thấy cả các tình huống cãi vã, lừa dối nhau của cặp đôi diễn viên  Minh Khang (Chí Nhân) - Phương Trinh ( Minh Hà).

Video phim: MC Minh Hà bị từ chối chuyện sinh con - 1

Cảnh nhân vật của MC Minh Hà bị từ chối chuyện sinh con trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Một trong số đó là cảnh Minh Khang và Phương Trinh ngày đầu tiên chuyển về nhà mới, vì muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa để làm kỷ niệm, Phương Trinh đã trang trí phòng ngủ của hai vợ chồng khá lãng mạn. 

Sau khi chờ chồng tắm xong, Phương Trinh thổ lộ cô muốn sinh con những đã bị anh từ chối khéo rằng, vì cả ngày chuyển nhà nên anh rất mệt và muốn đi ngủ. Bị chồng từ chối thẳng thừng mà không nghĩ đến những gì mình đã làm, Phương Trinh hét lên rằng, cô muốn hạnh phúc, muốn một đứa con, sau đó cô phá mọi thứ mà mình đã trang trí.

Video diễn xuất của MC Minh Hà và Chí Nhân trong cảnh người chồng từ chối mong muốn sinh con của vợ.

Hôn nhân trong ngõ hẹp của đạo diễn Vũ Trường Khoa xoay quanh những câu chuyện thường nhật diễn ra trong căn nhà bốn tầng của đại gia đình ông Minh - nơi ông và gia đình nhỏ của ba người con cùng chung sống. Khi cuộc sống đang yên ổn, hạnh phúc thì sóng gió ập đến liên tiếp với gia đình ông.

Con trai trưởng của ông Minh - Khánh (Chí Nhân) - bị phát hiện ngoại tình và khiến vợ - Trinh (MC Minh Hà) - bị sảy thai. Trong khi đó, cô con gái của ông Minh cũng vấp phải sai lầm như anh trai khi cố ý ngoại tình để trả thù người chồng đang ở rể.

Bi kịch của gia đình ông Minh bị đẩy đến đỉnh điểm khi người con trai út phát hiện mình bị u thận, khiến tất cả các thành viên trong gia đình suy sụp hoàn toàn. Tuy nhiên, phim đã có một kết thúc đẹp khi những người con của ông Minh lại trở về hạnh phúc bên nhau sau bao nhiêu sóng gió.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc