Video phim: Dùng tay không chắn hàng trăm viên đạn

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 08:12 AM (GMT+7)

Cảnh Neo chiến đấu với 6 sát thủ chuyên nghiệp trong "Ma Trận" khiến mọt phim mãn nhãn.

Sự kiện: Phim hành động

Ma Trận Tái Nạp (tựa tiếng Anh: The Matrix Reloaded) là phần 2 trong chuỗi phim The Matrix (gồm 3 phần) do Andrew Wachowski và Laurence Wachowski đồng đạo diễn. Đây là bộ phim nằm trong danh sách 250 phim hay nhất mọi thời đại do trang IMDB đánh giá.

Bộ phim hành động viễn tưởng này là sản phẩm hợp tác của 2 nước Mỹ và Úc với doanh thu lên tới 16.000 tỷ đồng. Ma Trận Tái Nạp là sự đột phá trong việc tạo bối cảnh, có khá nhiều phim về chủ để viễn tưởng, tuy nhiên tác phẩm này đi theo một lối hoàn toàn mới, không giống các phim viễn tưởng thông thường.

Video phim: Dùng tay không chắn hàng trăm viên đạn - 1

Poster chính thức của phim "Ma Trận Tái Nạp"

Cả 3 phần phim đều lấy bối cảnh trong tương lai khi trái đất bị máy móc có trí thông minh nhân tạo xâm chiếm. Để thoát khỏi những cỗ máy, loài người ngăn cản việc máy móc lấy năng lượng từ mặt trời bằng cách tạo ra đám mây khổng lồ. Khi không có nguồn năng lượng, những cỗ máy lấy năng lượng từ cơ thể người bằng việc nuôi dưỡng người trong vỏ kén, và kết nối bộ não người với thực tế ảo có tên là Ma Trận.

Để cứu mọi người thoát khỏi máy móc, loài người cần phải tìm người giữ chìa khóa mở cánh cổng dẫn tới nguồn năng lượng của Ma Trận. Tuy nhiên người giữ chìa bị nhốt trong biệt thự của một đại gia người Pháp.

Video phim: Dùng tay không chắn hàng trăm viên đạn - 2

Một cảnh đắt giá trong phim Ma Trận Tái Nạp khi Neo dùng tay không dừng đạn

Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Keanu Reeves (trong vai Neo), Laurence Fishburne (trong vai Murphes), Carrie-Anne Moss (trong vai Trinity)

Đoạn trích dưới đây là cảnh vợ của đại gia Pháp dẫn Neo đến nơi giam người giữ chìa khóa, để bảo vệ ông. Neo phải chiến đấu lại 6 sát thủ có trang bị vũ khí hiện đại.

Theo Đức Lêgo (danviet.vn)
sự kiện Phim hành động