Tỷ phú Hoàng Kiều có động thái sau "lời đề nghị 10 triệu đô" của CEO Đại Nam?

Sau tuyên bố nhận hỗ trợ cho 23 người con nuôi của Phi Nhung, "nhất cử nhất động" của tỷ phú Hoàng Kiều đều được dân mạng quan tâm.

Tỷ phú Hoàng Kiều có động thái sau "lời đề nghị 10 triệu đô" của CEO Đại Nam? - 1

 Phi Nhung lúc sinh thời đã nhận nuôi và hỗ trợ rất nhiều trẻ mồ côi 

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều gây bất ngờ khi nhận sẽ "lo từ A đến Z" cho 23 người con nuôi của cô. Ngay sau đó, nữ CEO của khu du lịch nổi tiếng tại Bình Dương trong một buổi livestream tối 7/10 đã ngỏ ý: "Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh có thể dùng để đi học, nếu có thiếu thốn gì ở Việt Nam còn rất nhiều người bao bọc. Đó là nếu anh thật sự có tâm, còn nói để lo đi qua bên đó thì nghe xa xôi vời vợi quá". Điều này khiến cư dân mạng quan tâm tới động thái của tỷ phú Hoàng Kiều sau lời đề nghị công khai của nữ đại gia.

Sau vài ngày im lặng, cuối cùng tỷ phú Hoàng Kiều đã có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ông không nhắc gì tới số tiền 10 triệu đô\ mà chỉ chia sẻ thông tin và loạt ảnh liên quan tới chương trình từ thiện mình đồng tài trợ. Ngoài ra, ông gửi lời cám ơn tới những tấm lòng hảo tâm đã cùng đồng hành trong công tác thiện nguyện.

Tỷ phú Hoàng Kiều có động thái sau "lời đề nghị 10 triệu đô" của CEO Đại Nam? - 2

Tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ về hoạt động thiện nguyện

Trước đó, tỷ phú này cũng chia sẻ lmột bài viết trên truyền thông nước ngoài về việc nhận chăm sóc con nuôi giúp cố ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ về tài chính hiện tại: “Trong những năm làm từ thiện ở Việt Nam, tôi chưa trở thành tỷ phú, chỉ là "triệu phú của người nghèo". Bây giờ, tôi nợ nần như chúa chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, ông Hoàng Kiều chia sẻ.

Tuy nhiên, bạn trai cũ của Ngọc Trinh vẫn miệt mài làm từ thiện bởi theo ông, công việc thiện nguyện đã "ăn sâu vào máu". Ông cũng khẳng định các khoản nợ không ảnh hưởng đến thủ tục xin hỗ trợ con nuôi Phi Nhung. Ông Hoàng Kiều còn có ý định sẽ đưa các bé qua Mỹ sau khi đã học xong ở Việt Nam để có đủ điều kiện đi du học. Sau đó ông sẽ làm thủ tục để các bé ở lại và làm việc cho công ty của ông.

Tỷ phú Hoàng Kiều có động thái sau "lời đề nghị 10 triệu đô" của CEO Đại Nam? - 3

Ông Hoàng Kiều tiết lộ bản thân không còn là tỷ phú nhưng các khoản nợ không ảnh hưởng đến thủ tục xin hỗ trợ con nuôi Phi Nhung

Trong khi đó, Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung không nhắc gì tới việc ông Hoàng Kiều ngỏ ý nhận chăm lo cho các em ở Việt Nam. "Sau đám tang mẹ xong, mình tính chuyện cho các em Việt Nam sau nha" – Wendy nói khi trò chuyện với khán giả. Cô hứa sau khi lo liệu tang lễ cho mẹ xong xuôi ở Mỹ, cô sẽ cùng mọi người ngồi lại bàn bạc để tính toán tương lai cho các em.

Đại diện Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, có 2 hướng giải quyết, một là xem xét các cơ sở mà trước đó Phi Nhung nuôi dạy các em có đủ điều kiện chăm sóc như nhóm người quản lý, chăm sóc hỗ trợ còn tiếp tục không. Nếu còn thì vẫn sẽ tiếp tục. Nếu cơ sở đó không đủ điều kiện, địa phương phải đưa các cháu về cơ sở công lập để nuôi dạy. Phía Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP.HCM cũng cho hay, hiện nay, phía đại diện của Phi Nhung vẫn cử người chăm sóc, còn trường hợp phát sinh, địa phương nơi có các trẻ em sẽ phải hỗ trợ.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-hoang-kieu-co-dong-thai-sau-loi-de-nghi-10-trieu-do-cua-ceo-dai-nam-502...

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe body nóng bỏng tại sòng bài đắt đỏ nhất thế giới

Hình ảnh của người mẫu quê Bắc Ninh khiến nhiều dân mạng trầm trồ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung