Xôn xao clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay tình trẻ

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc: Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh nữa".

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với đoạn video livestream của tỷ phú Hoàng Kiều nói về lý do chia tay tình cũ Ngọc Trinh

Theo đó, tỷ phú gốc Việt thể hiện rõ thái độ tức giận khi tên tuổi của mình liên tục bị nhắc đến gắn liền với tên Ngọc Trinh. Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc: “Cứ cái gì cũng Kiều Hoàng, Kiều Hoàng, người yêu cũ của cô Ngọc Trinh… Tôi nào có ngờ biết là Ngọc Trinh có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc bên tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Cô đó nói tôi “em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ” thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh nữa, chỉ có ông Hoàng Kiều này thôi”. Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều còn bức xúc khẳng định mình còn nhiều mối ngon hơn, đừng nghĩ chỉ có mỗi Ngọc Trinh.

Xôn xao clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay tình trẻ - 1

Nam doanh nhân cho biết khi yêu ông Ngọc Trinh còn có 2 đến 3 người tình khác nên quyết định chia tay

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn tỷ phú Hoàng Kiều liên quan đến mối tình ồn ào với Ngọc Trinh, khi MC chương trình đặt câu hỏi có hay không chuyện Ngọc Trinh “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu ông như đồn đoán của khán giả. Hoàng Kiều đề nghị MC không nhắc tới tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi là “nàng đó” và xác nhận chuyện tình đổ vỡ do sự “chồng chéo” các mối tình của bạn gái. “Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum”, tỷ phú người Mỹ gốc Việt tiết lộ.

Xôn xao clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay tình trẻ - 2

Tỷ phú gốc Việt cho rằng Ngọc Trinh không xứng với tình cảm của ông

Mối quan hệ “chàng 72 - nàng 27” của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu từ buổi gặp đầu tiên vào tháng 11/2016. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời đường mật, thậm chí còn có dự định đám cưới. Tuy nhiên, chuyện tình giữa hai người bất ngờ kết thúc vào ngày 23/1/2017. Lúc ấy, giải thích lý do chia tay, vị tỷ phú sinh năm 1944 cho biết Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông: “Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Xôn xao clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay tình trẻ - 3

Tỷ phú Hoàng Kiều là người chủ động kết thúc mối tình thị phi này

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định chính ông là người chủ động chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía “nữ hoàng nội y”. Đại gia U80 cũng nhấn mạnh ông từng muốn có hai đứa con với Ngọc Trinh vì nghĩ tới một mối quan hệ lâu dài. “Tôi là người chủ động bỏ cô ta, bởi vì tôi biết cô ta không thành thật với tôi. Tôi đã rất vui vì có một người tình. Bởi vì tôi muốn chuyện lâu dài với cô ta. Tôi muốn có người tình chứ, tôi vẫn muốn sinh hai đứa con với Trinh chứ. Trong lúc đó cô ta chỉ muốn chuyện tình tạm bợ. Và cô ta chỉ lợi dụng tên tuổi tôi”, Hoàng Kiều nói thêm.

Xôn xao clip tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay tình trẻ - 4

Tỷ phú gốc Việt đang có cuộc sống vui vẻ bên con cháu ở Mỹ

Tỷ phú Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, Việt Nam là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt. Ông từng là người giàu nhanh nhất trong top những tỷ phú mới nổi của Mỹ trong năm 2015 và giàu hơn tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Năm 2017, ông có tên trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản khoảng 3 tỷ USD. Tuy nhiên năm 2019 theo danh sách tỷ phú được Forbes công bố, ông đã không còn là tỷ phú USD. Sau khi chia tay “nữ hoàng nội y”, vị tỷ phú này không lên tiếng công khai về bất cứ một mối tình nào khác.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-clip-ty-phu-hoang-kieu-tiet-lo-ly-do-chia-tay-tinh-tre-502021296758412...

5 mỹ nhân tình tiền viên mãn: Người lấy tỷ phú, kẻ từ bỏ cảnh nude

Những bóng hồng này là minh tinh hàng đầu của kinh đô điện ảnh thế giới, khiến nhiều người ghen tị.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Hoàng Kiều
Báo lỗi nội dung