Tung MV mới, 16 Typh ẩn ý tiết lộ "tình trạng hôn nhân"

Hot boy Hải Phòng tiết lộ đang độc thân qua câu rap: “Còn riêng anh thì vẫn đang độc thân”.

MV “Đời thật rap thật” - 16 Typh

Tối 1/6, 16 Typh kết hợp cùng producer MastaL, trở lại đường đua nhạc bằng MV “Đời thật rap thật”. Ca khúc do chính 16 Typh sáng tác bằng tình yêu đặc biệt dành cho quê hương Hải Phòng.

Sau gần 1 năm, 16 Typh ra mắt sản phẩm thứ 2. Trước đó, rapper người Hải Phòng chào sân với tư cách là nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label bằng MV “Million Dollar Boy”, từng giữ vị trí thứ 2 trên top âm nhạc thịnh hành YouTube.

Tung MV mới, 16 Typh ẩn ý tiết lộ "tình trạng hôn nhân" - 1

16 Typh trở lại âm nhạc với MV “Đời thật rap thật”

Với MV mới, 16 Typh muốn mọi thứ trở nên chân thật nhất, do đó dùng câu chuyện, lối sống của chính mình để viết lời nhạc. Bên cạnh đó, 16 Typh chọn những khung cảnh của quê hương để ghi hình. Tất cả diễn viên trong MV đều là những người thân, gia đình, bạn bè...

Trong bản rap, 16 Typh liên tục nhấn mạnh tinh thần “Sống và làm việc theo pháp luật”, chỉ có sự yên bình mới bảo vệ chính bản thân mình. Ngược lại, nên từ bỏ bạo lực, tệ nạn, bỏ qua miệng đời, lời ganh ghét, hãy để mọi thứ trôi qua tự nhiên.

“Đời thật rap thật là góc nhìn chân thực, gần gũi nhất mình muốn đưa mọi người đến với văn hóa, lối sống của mình. Thông điệp chính của bài nhạc là khuyên mọi người sống và làm việc theo pháp luật, hướng về những giá trị cốt lõi như yêu thương, tình cảm gia đình, người thân, bạn bè, quê hương. Mọi câu từ đều được đúc kết từ những trải nghiệm, câu chuyện thực tế mỗi ngày của mình. Hy vọng khán giả sẽ hiểu thêm về cuộc sống của 16 Typh và nhìn thấy bản thân mình trong đó”, 16 Typh chia sẻ.

Tung MV mới, 16 Typh ẩn ý tiết lộ "tình trạng hôn nhân" - 2

Tung MV mới, 16 Typh ẩn ý tiết lộ "tình trạng hôn nhân" - 3

Hình ảnh ấn tượng trong MV

16 Typh tiết lộ, hiện anh kiếm “tiền tươi thóc thật” bằng âm nhạc. Anh mở ra một khu của riêng mình với cửa hàng quần áo, cắt tóc... để tạo việc làm cho nhiều người. Bên cạnh đó, nam rapper “thả” câu rap đầy ẩn ý: “Còn riêng anh thì vẫn đang độc thân”.

Bản phối “Đời thật rap thật” được khán giả nhận xét mang những nét đặc trưng của nhà SpaceSpeakers, với dải âm bassline uy lực, bên cạnh màu sắc riêng của MastaL trong những phân đoạn chuyển biến giai điệu.

Phần lời của 16 Typh ít chữ, song ẩn ý nhiều câu chuyện từ sâu nội tâm của nam rapper - một 16 Typh tình cảm,  bớt “gắt gỏng” hơn trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Văn Cường kiếm hơn 500 triệu đồng trong một đêm

Trong một show diễn ở Cần Thơ gần đây, Hồ Văn Cường được nhiều fan tặng tiền “khủng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung