Hồ Văn Cường kiếm hơn 500 triệu đồng trong một đêm

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Trong một show diễn ở Cần Thơ gần đây, Hồ Văn Cường được nhiều fan tặng tiền “khủng”.

Cách đây vài ngày, thông tin một khán giả giấu tên ở TP.HCM tặng Hồ Văn Cường một bó hoa lớn, kèm bên trong là 120 triệu đồng được xếp lớp hình cánh quạt, đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Tuy nhiên, đây không phải là số tiền lớn nhất mà giọng ca sinh năm 2003 nhận được trong show diễn ở Cần Thơ, vào ngày 28/5 vừa qua.

Hồ Văn Cường kiếm hơn 500 triệu đồng trong một đêm - 1

Hồ Văn Cường bên bó hoa kèm 120 triệu cùng nhiều phần quà của fan trong show diễn 28/5

Một nguồn tin chia sẻ với chúng tôi, ngoài 120 triệu đồng và hàng chục triệu đồng từ khán giả có mặt, Hồ Văn Cường còn nhận được khá nhiều tiền USD từ khán giả ở Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… với nhiều mệnh giá từ 500 USD đến hàng nghìn USD. “Đêm nhạc ở Cần Thơ là chương trình Hồ Văn Cường nhận được nhiều quà nhất từ trước đến nay, không dưới 500 triệu đồng", nguồn tin này chia sẻ.

Trong một đêm, Hồ Văn Cường nhận được hơn 500 triệu đồng từ fan

Đây không phải là lần đầu Hồ Văn Cường nhận được tiền, vàng từ khán giả trong và ngoài nước. Trước đó, trong các buổi họp FC hay đêm diễn có mặt giọng ca quê Tiền Giang thì những “fan ruột” đều xếp hàng dài ủng hộ, kèm theo những món quà là hoa, tiền mặt, vàng… Đông đảo cư dân mạng tỏ ra trầm trồ trước những màn “chơi lớn” của fan Hồ Văn Cường.

Ngoài ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống thì theo nhiều fan, điều khiến Hồ Văn Cường được đông đảo khán giả yêu mến là nhờ chất giọng đầy tình cảm, da diết của anh. "Giọng hát của Cường nghe tình cảm và da diết. Tuy nhiên đa số khán giả của Cường chỉ cần nhìn thấy cậu ấy là đã cảm thấy hạnh phúc, khỏi cần nghe hát", một fan nhận định.

Sau ồn ào tách khỏi công ty cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và kín tiếng trước truyền thông. Nam ca sĩ hiện học đại học tại TP.HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát kiếm thu nhập vì là kinh tế chính của gia đình.

Hồ Văn Cường kiếm hơn 500 triệu đồng trong một đêm - 10

Hồ Văn Cường kiếm hơn 500 triệu đồng trong một đêm - 11

Hồ Văn Cường sở hữu lượng fan "khủng" trong và ngoài nước

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Về tình hình của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn tiết lộ học trò đang ở nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát. Ca sĩ nhận xét Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đã có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là rất ngoan, lễ phép.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Lê tiết lộ bạn trai kém 12 tuổi của Như Quỳnh

“Tôi gặp được 8/12 người yêu của Như Quỳnh”, Quang Lê chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung