Tùng Dương sốc trước bình luận của diva Hà Trần

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đoạn hội thoại của hai ca sĩ đang được chia sẻ trên các diễn đàn giải trí và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tùng Dương đã đăng tải một video anh cover ca khúc Sau lời từ khước. Đây là bản nhạc phim Mai, do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. 

Dưới phần bình luận, Tùng Dương nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát lẫn kỹ thuật biểu diễn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tài khoản Facebook của ca sĩ Trần Thu Hà lại ghi dòng chữ "No shame", đồng thời gắn thẻ tên một tài khoản khác được cho là trang cá nhân của Trấn Thành.

Tùng Dương sốc trước bình luận của diva Hà Trần - 1

Đoạn đối đáp của hai ca sĩ gây tranh luận.

Trước phản ứng của Hà Trần, Tùng Dương giải thích: "Bận quá giờ mới đọc kỹ bình luận của chị Hà. Hai lần trước, có chương trình muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này phía đối tác cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ. Bên ê kíp Phan Mạnh Quỳnh đã đồng ý chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép".

Nam ca sĩ nói thêm, bài hát cũng được nhiều đồng nghiệp cover lại. Vì vậy anh cảm thấy bất ngờ trước bình luận của diva Hà Trần. "Mỗi một version mang một màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui, có gì đâu, sao chị Hà lại nặng lời như thế?", Tùng Dương đáp.

Đoạn hội thoại của hai ca sĩ đang được chia sẻ trên các diễn đàn giải trí và trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Đa số ý kiến tỏ ra bất ngờ với bình luận của Hà Trần. Ngoài ra cũng có nhiều dân mạng giải thích, "no shame" có nghĩa là "đừng xấu hổ" hoặc "không có gì phải xấu hổ". Họ cho rằng Tùng Dương đã hiểu sai nghĩa câu nói của đồng nghiệp. Nữ diva chỉ đang trêu Trấn Thành vào xem Tùng Dương hát.

"Em nghĩ anh hiểu nhầm ý chị Hà rồi. 'No shame' ở đây là chị nói Trấn Thành đó. Ý chị trêu Trấn Thành là xem anh hát đỉnh chưa. Còn Trấn Thành hát chưa hay mà vẫn tự tin hát, 'no shame' là vậy", tài khoản Trần Đạt nói.

Tài khoản Nguyễn Trung tâm sự: "Anh Tùng Dương chắc overthinking (nghĩ quá lên) nên mới nghĩ Hà Trần nói ảnh. Chị ấy chỉ có ý 'chê' Trấn Thành hát chưa hay, vào đây xem bản cover của Tùng Dương. Còn cái câu 'no shame' cũng kiểu nửa đùa nửa thật theo phong cách chị em bạn dì mà mọi người".

Chia sẻ với truyền thông,  đơn vị tổ chức chương trình có Tùng Dương biểu diễn cho biết, trước sự kiện, ê-kíp đã liên hệ với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh để xin phép cho Tùng Dương hát Sau lời từ khước. Phan Mạnh Quỳnh đã đồng ý và cho phép sử dụng.

Về phần mình, đại diện của Tùng Dương cho biết, nam ca sĩ hiện đang tập trung thời gian cho sản phẩm âm nhạc mới. Anh không quá bận tâm tới những bình luận trên mạng xã hội. 

Tùng Dương sốc trước bình luận của diva Hà Trần - 2

Tùng Dương và Hà Trần từng nhiều lần biểu diễn chung trên các sân khấu ca nhạc.

Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ chia sẻ Hà Trần không chỉ phối hợp ăn ý với anh trên sân khấu mà còn là người chị, người bạn gắn bó. 

Trước Tùng Dương, Hà Trần cũng đã từng thể hiện lại Sau lời từ khước trong một đêm nhạc ở TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ nói về màn kết hợp lần đầu tiên cùng Myra Trần và hé lộ sẽ hát chung với Quốc Thiên bài "Ngày mai người ta lấy chồng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Tùng Dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN