Diva Hà Trần có "lạc lõng" trên đường đua nhạc Việt?

Sự kiện: Trần Thu Hà

"Những Con Sông Ngón Tay" là dự án mới của diva Hà Trần, nhưng bị "che lấp" bởi "cuộc chiến âm nhạc" vào ngày 8/3.

Trong ngày 8/3, bên cạnh những ngôi sao âm nhạc đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Suboi,... ra sản phẩm âm nhạc mới, vẫn còn một dự án đình đám khác bị nhiều khán giả bỏ quên. Đó là album Những Con Sông Ngón Tay của diva Hà Trần.

Album này sở hữu 12 bài hát khác nhau.

Album này sở hữu 12 bài hát khác nhau.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob nhận định về dự án mới của diva Hà Trần: "Lướt qua 13 track nhạc như ngồi góc phố cũ Hà Nội, lắng nhìn 4 mùa trôi thoáng chốc trong dòng suối của thời gian. Sau những gai góc đầy siêu thực của Bản Nguyên hay nghịch ngợm lả lơi trong Bóng Tối Jazz. Lâu rồi mới gặp lại một chị Hà mong manh, tinh khôi và ngập tràn tính nữ.

Vài đoạn nhạc dù nghe lần đầu nhưng rất đời thường thân thuộc, chắc vì gợi lại một khoảng không gian kín kẽ nào đấy trong khe hở ký ức. Nhưng, đặc sản của chị vẫn luôn là những câu ngân nga giản đơn mà đôi khi nghe cả tuần, tháng và vài năm sau - khi gom góp thêm vài trải nghiệm, mới hiểu được".

Diva Hà Trần nhận được nhiều lời khen với album mới.

Diva Hà Trần nhận được nhiều lời khen với album mới.

Trong album, ca khúc được biết đến rộng rãi nhất là Những Con Sông Ngón Tay. Đây là bài hát từng xuất hiện trong phim điện ảnh Mai. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng lời ca đậm chất tự sự,bài hát này thu hút người nghe khi kết hợp cùng những cảnh phim nhiều dụng ý về tình yêu và tâm lý, thân phận của người phụ nữ từ đạo diễn Trấn Thành.

Một khán giả nhận định về album của diva Hà Trần: "Album mới của diva hội họa xúc động quá, nhưng cứ làm tôi thấy mơ hồ, vô định. Tôi thích nhất bài Giấc Mơ Màu Nâu, tại đúng những gì tôi đang trải qua thời gian này, hay đơn giản vì mình cực thích màu nâu trầm".

Dù bị nhiều người cho rằng lạc lõng trong đường đua âm nhạc, album Những Con Sông Ngón Tay của diva hà Trần vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả vốn đã yêu mến cô.

Diva Hà Trần vẫn là gương mặt được khán giả yêu thích.

Diva Hà Trần vẫn là gương mặt được khán giả yêu thích.

Giọng ca Sắc Màu bày tỏ quan điểm trên trang fanpage: "Chân nhân không tham chiến (quote khán giả mạng). Hậu duệ Thái Cực quyền như Hà hay Suboi có bao giờ tham chiến nhỉ? Mình thích thì mình nhích thôi.

8 năm đã trôi qua từ album Bản Nguyên (2016), sau rất nhiều lần thu âm, sản xuất cuối cùng Hà Trần và các cộng sự của mình đã sẵn sàng giới thiệu đến mọi người sản phẩm âm nhạc mới nhất được mang tên Những Con Sông Ngón Tay. Còn nhiều điều để nói và chia sẻ nhưng xin phép được kể sau. Lúc này mọi người hãy cùng thưởng thức album này nhé".

Nhiều khán giả dành lời khen cho album mới của diva Hà Trần.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ có những chia sẻ thú vị trong cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Trần Thu Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN