Sân khấu Cung Việt Xô bất ngờ bị cháy trước đêm diễn đầu tiên của liveshow Quang Hà

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 12:55 PM (GMT+7)

Sáng sớm 28/9, Sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến ê kíp của Quang Hà bối rối.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê-kíp thực hiện hai đêm diễn đang trong bối rối. Đại diện đơn vị tổ chức là ông Quang Cường - Giám đốc Quang Cường Production cũng là anh trai của ca sĩ Quang Hà cho biết: “Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất”.

Sân khấu Cung Việt Xô bất ngờ bị cháy trước đêm diễn đầu tiên của liveshow Quang Hà - 1

Anh trai ca sĩ Quang Hà đang tìm cách xử lý sự việc để show có thể diễn ra như dự kiến.

Sân khấu Cung Việt Xô bất ngờ bị cháy trước đêm diễn đầu tiên của liveshow Quang Hà - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Quang có mặt tại hiện trường.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay, hiện nay các cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gửi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà”.

Sân khấu Cung Việt Xô bất ngờ bị cháy trước đêm diễn đầu tiên của liveshow Quang Hà - 3

Sân khấu Cung Việt Xô bất ngờ bị cháy trước đêm diễn đầu tiên của liveshow Quang Hà - 4

Một số hình ảnh tại cũng hữu nghị Việt Xô nơi xảy ra vụ cháy.

Được biết, hai đêm diễn sẽ bị hoãn lại và dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Ban tổ chức cho biết, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Chiều nay vào lúc 14h, Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả là các khách hàng của nhà tài trợ Murad tại khách sạn JW Marriott - số 8 Đỗ Đức Dục Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gởi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.

Quang Hà chơi trội làm liveshow tiền tỷ tại Hà Nội

Quang Hà thành thật cho biết, anh không phải là ca sĩ ngôi sao hay đình đám nhất để tự tin mình làm show sẽ thành công.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà