Lý do Hoài Linh chấp nhận giúp đỡ Quang Hà dù đã lui về ở "ẩn"?

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 13:09 PM (GMT+7)

Dù bận rộn và hạn chế tham gia nghệ thuật, nhưng Hoài Linh vẫn dành thời gian tập luyện cho liveshow của Quang Hà.

Là hai khách mời được mong đợi trong liveshow của Quang Hà, danh ca Tuấn Ngọc và Hoài Linh đã đến rất sớm để tập luyện cùng nam ca sĩ gốc Bắc tại phòng trà Nguyễn Ánh 9, TP.HCM.

Đây là lần thứ hai danh hài Hoài Linh tham gia trong liveshow của đàn em, ở liveshow trước, anh khiến khán giả cười ngất với màn giả gái độc đáo. Với hai đêm diễn trong liveshow lần này, nhiều khán giả tò mò không biết nam danh hài sẽ có tiết mục gì đặc biệt gửi đến người xem.

Lý do Hoài Linh chấp nhận giúp đỡ Quang Hà dù đã lui về ở "ẩn"? - 1

Hoài Linh, Tuấn Ngọc trong buổi tập cho liveshow Quang Hà

Trong buổi tập, Hoài Linh cho biết anh rất quý mến Quang Hà ở sự hết lòng với nghệ thuật, nên đã đồng ý tham gia liveshow lần này. Nam danh hài cũng ân cần lau mồ hôi cho Quang Hà ngay trong buổi tập khiến nam ca sĩ “Ngỡ” xúc động.

Riêng với danh ca Tuấn Ngọc, vốn là một trong những tên tuổi hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam, anh được khán giả mọi thế hệ yêu mến bởi chất giọng lạ không lẫn vào đâu được. Cũng trong buổi tập, Tuấn Ngọc lần đầu hát những ca khúc hit của Quang Hà, hứa hẹn đây sẽ là những tiết mục thú vị của liveshow lần này.

Lý do Hoài Linh chấp nhận giúp đỡ Quang Hà dù đã lui về ở "ẩn"? - 2

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em

Bận rộn với lịch tập cho đêm diễn kỷ niệm 19 năm ca hát, Quang Hà đã tranh thủ ăn bánh mì ngay trong buổi tập khiến các khách mời ai cũng ngạc nhiên. Dù sở hữu nhiều căn nhà, nhưng nam ca sĩ vẫn rất bình dân trong lối sống, đây cũng là điều giúp anh được khán giả yêu mến trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Đạo diễn âm nhạc của livehow - nhạc sĩ Nguyễn Quang đã dành cho Quang Hà những lời khen ngợi về khả năng âm nhạc cũng như sự gần gũi. Nam nhạc sĩ cho biết, Quang Hà là một trong những giọng ca hay, xử lý nhiều ca khúc khó và hơn tất cả là mang đến cho khán giả tình cảm nồng nàn trong từng bài hát.

Lý do Hoài Linh chấp nhận giúp đỡ Quang Hà dù đã lui về ở "ẩn"? - 4

Quang Hà ăn bánh mì dằn bụng trong lúc tập

Bên cạnh đó, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng khâm phục độ chịu chơi của Quang Hà khi nam ca sĩ đã chuẩn bị chu đáo để phục vụ tốt nhất cho chương trình. Nhạc sĩ cho biết, tất cả âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu... đều được di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội với những thiết bị tối tân nhất. Trong liveshow Không Thể Thay Thế, nhạc sĩ Nguyễn Quang dành khá nhiều tâm sức cho đàn em khi anh phối mới hoàn toàn những ca khúc nổi tiếng của Quang Hà cũng như các khách mời trong chương trình.

Trong thời gian này Quang Hà cũng ráo riết tập luyện vũ đạo với những bài dựng hoành tráng. Nam ca sĩ cho biết, đây sẽ là hai đêm diễn để đời của mình từ khi tham gia ca hát đến nay.

Liveshow “Không Thể Thay Thế” sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 28 và 29/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội với các khách mời: danh ca Tuấn Ngọc, Đan Trường, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoàng Đức Thịnh và danh hài Hoài Linh.

Mai Ngô đóng cảnh giường chiếu táo bạo trong MV nửa tỷ của Quang Hà

Tham gia diễn xuất trong MV mới của Quang Hà, Mai Ngô không ngại vất vả khi dầm mưa nhiều tiếng, đóng cảnh nóng táo bạo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà