Trương Ngọc Ánh khẳng định: "Tôi độc thân, thích một mình"

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là động thái của nữ diễn viên ngầm xác nhận việc chia tay tình trẻ kém 14 tuổi.

Giữa lúc tin đồn chia tay tình trẻ rộ lên, Trương Ngọc Ánh mới đây nhất có động thái khoe loạt ảnh cá nhân kèm theo lời khẳng định: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn".

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh xinh đẹp, khẳng định " độc thân, thích một mình"

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh xinh đẹp, khẳng định " độc thân, thích một mình"

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là động thái của nữ diễn viên ngầm xác nhận việc cô và bạn trai – diễn viên Anh Dũng – đã chia tay.

Bên cạnh đó không ít lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Trương Ngọc Ánh. Cô chuộng phong cách sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ.

Nam diễn viên Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh

Nam diễn viên Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Cả hai không có hoạt động chung nào, không còn tương tác trên mạng xã hội vài tháng vừa qua. Trong những dịp đặc biệt vừa qua, cô không cập nhật gì hình ảnh liên quan hay nhắc đến bạn trai.

Kể cả cuộc thi Miss Earth 2023 - cuộc thi do Trương Ngọc Ánh mang về tổ chức ở Việt Nam - cũng không thấy sự xuất hiện của Anh Dũng. Khi xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện giải trí, Trương Ngọc Ánh “lẻ bóng” đi một mình, không có sự tháp tùng của Anh Dũng. Ngày 14/2 hay 8/3 vừa qua, nữ diễn viên cũng không có chia sẻ nào đề cập tới bạn trai.

Gần đây nhất, nữ diễn viên tham gia buổi chấm Project Market của LHP Quốc tế TP.HCM lần thứ nhất HIFF 2024.

Nữ diễn viên tham gia buổi chấm Project Market của LHP Quốc tế TP.HCM

Nữ diễn viên tham gia buổi chấm Project Market của LHP Quốc tế TP.HCM

Trước đó hai người thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện, thảm đỏ. Cả hai công khai hẹn hò vào tháng 2/2022 qua một bức hình sánh đôi bên nhau rất tình tứ, ngọt ngào. Khoảng cách chênh lệch tuổi tác khi Anh Dũng kém bạn gái 14 tuổi không phải là điều gì gây cản trở tình yêu.

Cả hai từng cho biết chưa có kế hoạch cụ thể về dự định kết hôn sau một thời gian sống cùng nhau vì muốn tập trung cho công việc.

Giữa lúc rộ tin đồn chia tay, nam diễn viên hoàn toàn giữ im lặng, không chia sẻ về chuyện đời tư.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ với đạo diễn, diễn viên Trần Bảo Sơn sau khi có một con gái chung năm nay 16 tuổi. Nữ diễn viên, đạo diễn được biết tới là một ngôi sao tài năng trên màn ảnh qua nhiều vai chính trên màn ảnh lớn, nhỏ. Nói về chuyện tái hôn, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: "Nếu xác định ổn định với ai đó, phải là mối nhân duyên bền vững. Với tôi, người sống bên cạnh rất quan trọng. Tôi mong ước có người ở bên mình lúc hoạn nạn lẫn thành công, cùng trải qua mọi thăng trầm cuộc sống”.

Nguồn: [Link nguồn]

“Đã đến lúc cho một cuộc phiêu lưu mới”, Cổ Ngân chia sẻ trong một bài đăng gần đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Trương Ngọc Ánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN