Quỳnh Lam chia tay bạn trai Tây, kết thúc chuyện tình 13 năm

"Nữ hoàng phim xưa" từng nhận lời cầu hôn của bạn trai nhưng hiện tại cả hai chỉ còn là bạn bè.

Quỳnh Lam sinh năm 1984, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim: Đi qua mùa mưa, Cô dâu tuổi dần, Luật trời... Cô được mệnh danh “Nữ hoàng phim xưa”, thường đảm nhận những vai hiền lành, chịu thương chịu khó.

Quỳnh Lam và bạn trai Alex chia tay sau 13 năm gắn bó

Quỳnh Lam và bạn trai Alex chia tay sau 13 năm gắn bó

Mới đây, Quỳnh Lam xác nhận đã chia tay bạn trai Alex Selcoe được nửa năm, sau 13 năm hai người gắn bó bên nhau. Trước đó cô từng được bạn trai cầu hôn vào năm 2019 và đã nhận lời. Hai người cũng từng về ra mắt gia đình hai bên.

Quỳnh Lam và Alex giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay. Nữ diễn viên cho biết nguyên nhân không liên quan tới “người thứ ba”. Hai người khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, đau khổ nhưng muốn cả hai có một tương lai mới. Chặng đường 13 năm yêu nhau không hề ngắn nên phải mất 1 năm, hai người mới chính thức đưa ra quyết định.

Cả hai hẹn hò từ năm 2011 sau khi gặp gỡ trong một buổi tiệc. Alex có quốc tịch Anh, là giáo viên dạy tại TP.HCM. Anh luôn ủng hộ Quỳnh Lam trong công việc diễn xuất. Nữ diễn viên từng dành nhiều lời khen ngợi bạn trai: “Anh thổ lộ tiền tiết kiệm của mình bị âm, chỉ vì muốn dắt tôi đi thăm thú khắp nơi khi nghe tôi tâm sự chuyện chưa bao giờ đi máy bay và chưa bao giờ ra khỏi đất nước Việt Nam".

Quỳnh Lam từng chia sẻ ảnh chụp cùng Alex và mẹ của anh khi cô sang Anh

Quỳnh Lam từng chia sẻ ảnh chụp cùng Alex và mẹ của anh khi cô sang Anh

Quỳnh Lam và Alex thường đi du lịch cùng nhau, đăng nhiều hình ảnh ngọt ngào khi nắm tay nhau tới những địa điểm ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Năm 2012, Quỳnh Lam theo Alex đến quê hương anh, đi thăm thành phố London. Hai người cũng chia sẻ hình ảnh được người thân gia đình hai bên chào đón, coi như con ruột.

Quỳnh Lam từng chia sẻ mẹ cô rất quý mến Alex. Đồng thời cô cũng được mẹ của Alex cưng chiều khi cô sang Anh.

Sau màn cầu hôn vào năm 2019, cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới dự kiến vào năm 2020 nhưng phải hoãn lại vì dịch Covid. Người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi nghe tin cặp đôi đã chia tay.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ MC nổi tiếng chia sẻ: "Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN