Trường Giang bị phản ứng vì liên tục nhắc bài, thiên vị người chơi tại "Nhanh như chớp"

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 11:18 AM (GMT+7)

Ông xã Nhã Phương gây tranh cãi vì nhắc bài cho người chơi, thiên vị trong chương trình "Nhanh như chớp".

Tập mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp 2020" là vòng bán kết với màn đối đầu của hai đội chơi gồm Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gil Tuấn Kiệt và Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ, Hoàng Phi. Sau ba vòng thi, đội của nam diễn viên với biệt danh "Quán quân hoài" - Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng, tiến vào chung kết. Tuy nhiên, chiến thắng của đội diễn viên hài quê Đồng Nai bị cho là không thuyết phục khi liên tục được Trường Giang "hỗ trợ".

Cụ thể, sau khi chương trình lên sóng, đông đảo khán giả cho rằng Trường Giang thể hiện rõ sự thiên vị cho Lê Dương Bảo Lâm. Trong phần thi của "thánh livestream", ông xã Nhã Phương còn nhiều lần lộ liễu nhắc bài cho đàn em. Thông thường, ngay khi người chơi đưa ra đáp án, Trường Giang lập tức chốt luôn đáp án và tính sai. Tuy nhiên, với trường hợp của Lê Dương Bảo Lâm, nam MC vẫn tạo cơ hội để đàn em được trả lời lại và công nhận đáp án đúng sau đó.

Trường Giang bị phản ứng vì liên tục nhắc bài, thiên vị người chơi tại "Nhanh như chớp" - 1

Đội của Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng để vào vòng chung kết nhưng gây tranh cãi vì được Trường Giang nhắc bài.

Trường Giang còn bị soi ra khoảnh khắc nhắc bài cho Lê Dương Bảo Lâm một cách lộ liễu. Cụ thể, với câu hỏi "Cầu thủ nào ghi bàn thắng ở Thường Châu?", Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra lúng túng khi không thể tìm được câu trả lời thì Trường Giang liền cho gợi ý khác: "Tên cầu thủ mà Mạc Văn Khoa đã nói". Chính sự hỗ trợ của nam MC mà Lê Dương Bảo Lâm mới đưa ra đáp án đúng.

Đến câu hỏi: "Cầu vồng tuyết trong bài hát nào?", Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đã trả lời sai: "Trong bài Cầu vồng khuyết". Trường Giang lập tức ngắt lời đàn em: "Không, cầu vòng tuyết". Nam MC còn có động thái nhắc bài cho nam diễn viên thông qua hành động lắc đầu giúp Bảo Lâm đưa ra câu trả lời chính xác.

Trường Giang bị phản ứng vì liên tục nhắc bài, thiên vị người chơi tại "Nhanh như chớp" - 3

Trường Giang liên tục bị soi nhắc bài lộ liễu, thiên vị cho người chơi.

“Nhanh như chớp” là chương trình truyền hình nổi tiếng do hai MC Trường Giang và Hari Won dẫn dắt. Trong chương trình, nhiều lần cây hài gốc Quảng Nam gây tranh cãi khi thể hiện thái độ thiên vị người chơi. Trước đó, trong tập 9, nam MC tiếp tục khiến khán giả phản ứng khi nhắc bài khá lộ liễu ở phần thi của “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm.

Với câu hỏi “Một xương sống, đống xương sườn” là cái gì?”, trong lúc đàn em đang bối rối và hoang mang, nam MC đã dùng động tác chải đầu để gợi ý cho Lê Dương Bảo Lâm. Những câu hỏi kế tiếp như “Tên cây gì nghe đã biết mang hai thứ bệnh”, Trường Giang tiếp tục nhắc bài bằng cách nhắm mắt. Nhờ đó, cây hài gốc Đồng Nai đã đoán ra “cây mù u”. Tiếp đà đi lên với sự hỗ trợ của đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm trả lời đúng mười câu hỏi liên tiếp. Ngoài ra, thái độ của Trường Giang trước việc hoàn thành hai phần thi của Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch cũng khá trái ngược. Trước chiến thắng của “Thánh livestream”, nam diễn viên reo hò vô cùng phấn khích, nhưng với phần trả lời đúng tuyệt đối của cựu thành viên nhóm nhạc 365, ông xã Nhã Phương chỉ vỗ tay.

Ngoài ra, ông xã Nhã Phương còn bị chỉ trích vì bị cho là câu giờ, làm sai luật và mất nhiều thời gian của người chơi trong tập phát sóng trước đó có sự tham gia của Ngọc Thảo, Hoàng Phi...

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-bi-phan-ung-vi-lien-tuc-nhac-bai-thien-vi-nguoi-choi-tai-nhanh-nh...

Cuộc sống khó khăn, phục vụ quán nhậu trước khi nổi tiếng của MC Trường Giang

Nam MC nhớ lại quãng thời gian khó khăn phải làm nhiều nghề kiếm sống khiến anh bồi hồi muốn khóc.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung