Ninh Dương Lan Ngọc tung "nước đi khó lường" khiến Trường Giang cũng phải cạn lời

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 09:57 AM (GMT+7)

Gia đình 7 Nụ tiếp tục mang đến cho khán giả những phần chơi siêu hài hước và “lầy lội”.

Mới đây, chương trình "7 nụ cười xuân" vừa tung trailer tập mới thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong tập mới này, Ngân Khánh sẽ tham gia với vai trò là khách mời bên cạnh dàn nghệ sĩ chính như Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật và MC Trường Giang. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng nữ diễn viên khẳng định mình sẽ “đổi phong thủy” và trở thành “quân át chủ bài” khi về chung đội với Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến MC Trường Giang cạn lời vì phút "kém thông minh"

Bên cạnh đó, “oan gia ngõ hẹp” tiếp tục gặp nhau, “ông chú” Tiến Luật lại về chung đội với 2 cô gái ngơ ngác Lan Ngọc – Thúy Ngân. Chỉ mới ở phần phổ biến luật chơi, mặc dù MC Trường Giang đã cố gắng giải thích cặn kẽ và nhiệt tình nhưng cả Lan Ngọc lẫn Thúy Ngân đều mất tập trung dẫn đến không hiểu. Tiến Luật khẳng định: “Cái bệnh này là do Thúy Ngân lây cho mọi người”. 

Ninh Dương Lan Ngọc tung "nước đi khó lường" khiến Trường Giang cũng phải cạn lời - 1

Ngân Khánh chính là khách mời thứ 7 

Với thử thách cần sự hợp tác và đoàn kết của cả 3 thành viên, đội của Tiến Luật – Lan Ngọc – Thúy Ngân liên tiếp xảy ra lục đục nội bộ do không hiểu ý nhau. Sau khi chật vật hoàn thành nhiệm vụ cá nhân, bộ 3 nhận được yêu cầu “Đứng bằng 4 chân”. 

Khi đọc được yêu cầu này, Lan Ngọc lập tức nghĩ tới việc sẽ… đu lên người Tiến Luật và Thúy Ngân thay vì cách đơn giản hơn: chỉ cần co 1 chân lên. Nước đi này khiến cho MC Trường Giang cũng phải chịu thua, đành thốt lên: “Sao em thông minh quá vậy Ngọc?”

Ninh Dương Lan Ngọc tung "nước đi khó lường" khiến Trường Giang cũng phải cạn lời - 3

Gia đình 7 Nụ liên tục khiến khán giả bật cười vì loạt khoảnh khắc hài hước, thú vị

Chưa dừng lại ở đó, sự ngơ ngác của Thúy Ngân tiếp tục khiến cô lâm vào hình huống “dở khóc dở cười” khi phải giữ thăng bằng trên cầu, đứng giữa Tiến Luật và Lan Ngọc. Liên tiếp 2 lần thử thách, Thúy Ngân đều bị 2 đồng đội của mình đẩy té dễ dàng do quá thật thà, chỉ đứng im để… bị hại. Tiến Luật - “ông chú” của đội không tiếc lời "cà khịa": “Em nên uống nước ấm pha muối i-ốt mỗi sáng nhé, tốt cho Ngân!” 

Tuy vậy, sự thật thà và dễ thương của Thúy Ngân lại có tác dụng làm “xiêu lòng” đối thủ. Trong một phần thi đấu đối kháng, Trương Thế Vinh vô tình mạnh tay làm đau “crush”. Lập tức anh chàng quên mất việc đang thi đấu, liền tới dỗ dành và… nựng má Thúy Ngân. Hành động này khiến cho gia đình 7 Nụ rất “bức xúc”, MC Trường Giang yêu cầu: “Đây là gameshow, không được tình cảm quá mức!” 

Ninh Dương Lan Ngọc tung "nước đi khó lường" khiến Trường Giang cũng phải cạn lời - 4

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân bị Trường Giang "nhắc nhở" vì quá tình tứ trên sân khấu 

Ở một diễn biến khác, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân lại tiếp tục chứng minh cả 2 đúng là “cặp đôi trời sinh” khi tự mình làm u đầu nhưng không mang lại kết quả khả quan. 

Những tình tiết hài hước sẽ có tại "7 nụ cười xuân" tập 6 phát sóng lúc 21h00 Thứ Hai ngày 14/12 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-tung-nuoc-di-kho-luong-khien-truong-giang-cung-phai-can-lo...

Sao Việt đùa giỡn trong gameshow: Nụ hôn đồng giới của Ninh Dương Lan Ngọc có sốc nhất?

Việc sao Việt "lầy" quá đà nhiều khi còn thuộc về yêu cầu của nhà sản xuất chương trình, có game show đã phải...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung