Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 00:10 AM (GMT+7)

Phản ứng khác thường của Trường Giang sau khi diễn hài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Video: Trường Giang vừa giao lưu với khán giả vừa khóc 

Mới đây, video Trường Giang biểu diễn tại một sự kiện cuối năm vào tối ngày 13/12 được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Theo đó, ông xã Nhã Phương xuất hiện trong tạo hình "Mười khó" - vai diễn gắn liền tên tuổi của anh và hát trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Thậm chí, nhiều người còn chạy lên sân khấu để xin chụp hình và giao lưu cùng Trường Giang trong lúc anh hát.

Giữa bầu không khí náo nhiệt cùng nhạc ca khúc remix sôi động, Trường Giang lại có phản ứng lạ. Khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt, có lúc hát không ra tiếng nhưng vẫn cố gắng tương tác cùng fan để hoàn thành tiết mục của mình.

Có lẽ vì quá phấn khích khi được gặp thần tượng nên hầu hết khán giả đến xem trực tiếp đã không phát hiện được cảm xúc của Trường Giang lúc đó. 

Tuy nhiên khi video này được chia sẻ, cư dân mạng đã nhận ra tâm trạng của Trường Giang khác hẳn bình thường. Giọng của nam danh hài khàn đi, gương mặt cũng không cười đùa vui vẻ như mọi lần. Có thể thấy anh đã phải kìm nén cảm xúc rất nhiều để không khóc thành tiếng trước khán giả.

Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động - 1

Nước mắt giàn giụa trên gương mặt "Mười khó" 

Bên dưới các trang chia sẻ video và hội nhóm fan của Trường Giang, nhiều bình luận đưa ra lý giải cho phản ứng khác lạ của Trường Giang có liên quan đến tin buồn của cả Vbiz mới đây, cụ thể là việc nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời. Cụ thể, theo lịch công việc được bố trí từ trước, tối 12/12 Trường Giang vốn có lịch diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, vì sự ra đi đột ngột của đàn anh nên lễ viếng tại Việt Nam được tổ chức trong ngày 12/12. Vì thế, Trường Giang đã hoãn lịch diễn sang tối 13. Dù vậy, khi đứng trên sân khấu 1 mình, Trường Giang không giấu nổi cảm xúc nhớ thương đàn anh. "Mười khó" vì thế đã bật khóc trên sân khấu vì sự thiếu vắng của người bạn diễn đã đi xa.

Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động - 2

Trường Giang và Chí Tài ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thường

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng "Mười khó". Trường Giang và Chí Tài quen nhau từ nhiều năm trước, kết hợp trong rất nhiều tiểu phẩm và chương trình ăn khách. Ngoài đời, họ cũng là anh em thân thiết, luôn dành cho nhau những hành động quan tâm, lời khuyên hữu ích. Chính vì gắn bó trong thời gian dài và mối quan hệ đặc biệt mà khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời, Trường Giang không tránh khỏi sự buồn đau.

Ông bầu hải ngoại Thoms Tâm Nguyễn - chồng của ca sĩ Hồng Ngọc mới đây tiết lộ chuyện cảm động về Trường Giang khi hay tin dữ của nghệ sĩ Chí Tài: "Trường Giang FaceTime cho tôi và khóc rất nhiều. Tôi chỉ biết lắng nghe Giang trút bầu tâm sự thương nhớ anh Tài: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động - 3

Trường Giang và bà xã đến sớm trong ngày đưa tang nghệ sĩ Chí Tài 

Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động - 4

Anh khóc nấc lên, đứng không vững khiến nhiều người xót xa 

Trước đó, khi vừa hay tin nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ, Trường Giang đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để cùng nghệ sĩ Hoài Linh chuẩn bị hậu sự cho người anh.

Trong đám tang của cố nghệ sĩ, vợ chồng Trường Giang cũng có mặt từ sớm. Nam danh hài khóc nấc từng cơn, suy sụp và đứng tựa bên bà xã Nhã Phương. Trong lễ viếng tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, đôi mắt Trường Giang sưng húp, thẫn thờ nhìn về phía đặt linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài, gào lên hai tiếng "Anh ơi" khiến mọi người chứng kiến phải xót xa.

Trường Giang bật khóc giàn giụa khi hát nhạc remix: Lý do liên quan đến cố NS Chí Tài gây xúc động - 6

Nam nghệ sĩ cầm nến đưa linh cữu của người anh ra xe 

Khi di chuyển linh cữu nghệ sĩ Chí Tài từ Nhà tang lễ đến sân bay Tây Sơn Nhất, Trường Giang cầm nến đi trước với ánh mắt buồn rười rượi. Chứng kiến cảnh hàng ngàn khán giả đội mưa đứng chờ tiễn biệt đàn anh quá cố, Trường Giang không kiềm nổi nước mắt...

Cùng với Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Nam Thư... Trường Giang và đông đảo anh em nghệ sĩ, các đoàn thể... đã hoàn thành trọn vẹn lễ tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam giữa tình thương yêu của đông đảo fan cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-bat-khoc-gian-giua-khi-hat-nhac-remix-ly-do-lien-quan-den-co-ns-c...

Sao nam thấy dằn vặt vì từng khiến NS Chí Tài bỏ show về giữa chừng là ai?

Diễn viên này đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung