Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV

“Tự Trào Xuân” đón Tết Tân Sửu 2021 đang được khán giả nóng lòng chờ đợi ngày lên sóng.

Vào lúc 20h45 ngày 10/02 (29 Tết), chương trình “Tự Trào Xuân” sẽ lên sóng HTV9, với sự tham gia của những cái tên bảo chứng chất lượng như: Trung Dân, Quốc Thảo, Lê Giang, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Vân Khánh… Bên cạnh dàn sao trẻ: Kyo York, Băng Di, Võ Tấn Phát, Jay L… 

“Tự Trào Xuân” được thực hiện bắt nguồn từ ý tưởng của nhà báo Phạm Trường Sơn và nhà viết kịch Trần Đăng Nhân, nhằm muốn mang đến cho khán giả truyền hình một món ăn tinh thần tích cực ngày Tết, dưới bàn tay đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và đạo diễn hình ảnh Minh Cao.

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 1

Chương trình sẽ có 5 tiểu phẩm được viết bởi biên kịch Đặng Thanh: “Hậu Dịch Bệnh”, “Thói Đời”, “Giấc Mơ Và Hiện Thực”, “Xấu Tốt - Thật Giả”, và “Tình Đời”. Bối cảnh tiểu phẩm được diễn ra tại chung cư mới Ngã Ba Hạnh Phúc, nơi Block A và Block B xảy ra việc phân biệt các tầng lớp giữa người tái định cư và tầng lớp trung lưu, thượng lưu. Tuy nhiên, mỗi người sống nơi đây đều giữ bí mật của riêng mình. Kể từ khi dịch bệnh ập đến, sự thật về tính cách và cuộc sống của những người sống tại Ngã Ba Hạnh Phúc vô tình được phơi bày. Qua nhiều tình huống liên tục diễn ra, người dân tại đây đã học được cách bao dung, yêu thương chòm xóm, cùng nhau cố gắng vượt qua cơn bão dịch bệnh.

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 2

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 3

Ban đầu nội dung chương trình “Tự Trào Xuân” hoàn toàn mang ý giả định với nhiều tình huống lấy cảm hứng từ cuộc sống bên ngoài. Thế nhưng tình huống của “Tự Trào Xuân” lại vô tình trùng khớp với giai đoạn dịch bệnh Covid-19 xuất hiện ca dương tính mới gây lo lắng cho mọi người, dù ngày Tết xum vầy đã cận kề. Từ đó, chương trình bỗng càng thêm ý nghĩa, như một lời ủi an, một cái ôm xoa dịu tinh thần mọi người cùng vững tâm vượt qua nỗi lo bệnh dịch.

Xen kẽ giữa các tiểu phẩm kịch là phần hoạt cảnh đến từ vũ đoàn Việt Hải và phần âm nhạc được trình diễn bởi các ca sĩ: NSƯT Vân Khánh, Kyo York và Jay L. Nam ca sĩ Kyo York sẽ kể lại nỗi ám ảnh dịch bệnh khó quên vào năm 2020, NSƯT Vân Khánh trở thành sứ giả tình thương mang đến khoảnh khắc đẹp khi nhà nhà người người đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt, ca sĩ trẻ Jay L đại diện cho thế hệ trẻ bàn về chuyện thị phi và mang đến câu chuyện Tết nay với một bài hát Tết “quốc dân”.

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 4

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 5

Trung Dân, Lê Giang... tham gia chương trình đón Tết đặc biệt trên HTV - 6

Trong thời khắc không khí năm cũ đang dần trôi qua, chương trình “Tự Trào Xuân” không tập trung khai thác sự mất mát, đau thương mà dẫn lối đưa khán giả truyền hình lần lượt đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác có trầm lắng, có sôi động bằng loạt tiểu phẩm nhắc lại một năm 2020 với nhiều thằng trầm bởi dịch Covid-19, thiên tai lũ lụt hoành hành và những tin tức thị phi thật giả gây nhiễu loạn mạng xã hội trong các lĩnh vực. Khán giả không chỉ được lắng đọng cảm xúc mà còn nhận ra giá trị cuộc sống sau hàng loạt khó khăn trong năm 2020. Yếu tố tình người theo lẽ đó được đề cao trước thềm xuân về.

Chương trình“Tự Trào Xuân” được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 10/02 (29 Tết) trên kênh HTV9 và được phát lại vào 8h30 sáng ngày 11/02 (30 Tết).

Nguồn: [Link nguồn]

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân?

Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh và con trai giờ ra sao sau khi ly hôn đại gia, ra đi với hai bàn tay trắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Mở cửa thấy Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN