DANH MỤC

Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh và con trai giờ ra sao sau khi ly hôn đại gia, ra đi với hai bàn tay trắng?

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 2

Những ngày cuối cùng của năm cũ, Dương Cẩm Lynh cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều tất tả hoàn thành các dự án, tổng kết công việc cuối năm. Tuy nhiên, dù bận rộn với lịch trình, nữ diễn viên vẫn quyết dành thời gian cùng con trai thực hiện bộ ảnh diện áo dài xuân mừng năm mới. Bên cạnh đó, Tết cũng từng gắn với những kỉ niệm khó quên khi Dương Cẩm Lynh sinh con trai, vì vậy những ngày này càng trở nên ý nghĩa với cô. 

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 3

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Dương Cẩm Lynh một mình vừa nuôi con trai khôn lớn vừa tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất. Làm mẹ đơn thân là điều không hề dễ dàng, nhất là với người phụ nữ từng được chồng hết mực yêu chiều như nữ diễn viên. Tuy vậy, khi đối diện với sự thật, Dương Cẩm Lynh luôn xem con trai là động lực lớn nhất giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 4

"Tôi sinh William vào tháng 10/2016, vài tháng sau là Tết. Cái Tết đầu tiên có con nhỏ, mọi thứ bị đảo lộn ít nhiều, điều quan tâm nhất là miếng ăn, giấc ngủ và sức khỏe của con. Thời gian dành cho con nhiều nên không thể trang hoàng nhà cửa kỹ càng, mua sắm từ chợ này qua chợ kia như trước. Cả nhà cũng bớt lại việc đi chơi bên ngoài, chủ yếu ở nhà đón họ hàng, bạn bè đến thăm. Như những năm trước thì Tết là khoảng thời gian để tôi chạy show. Nhưng Tết đầu tiên của William, tất cả đều được gác lại hết để ưu tiên cho cậu con trai nhỏ", nữ diễn viên nhớ lại cái Tết đầu tiên lên chức làm mẹ.

Con trai Dương Cẩm Lynh đã được hơn 3 tuổi, cậu bé thường xuyên được mẹ đưa đến phim trường xem mẹ làm việc, những chuyến du lịch chỉ có 2 mẹ con cũng được sắp xếp mỗi khi Dương Cẩm Lynh rảnh rỗi. Đặc biệt, nhắc đến con trai, bà mẹ đơn thân không khỏi tự hào.

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 5
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 6
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 7
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 8

"Những lúc ốm bệnh một mình, thực sự tôi muốn buông. Nhưng rồi bản thân lại gắng gượng và tự động viên chính mình. Con trai và gia đình tôi là động lực giúp tôi vượt lên hoàn cảnh. Con trai 3 tuổi nhưng đã biết nói những câu khiến mẹ tan chảy như: "Mẹ là nhất!", "Mẹ ơi, con là cục vàng của mẹ"... Rồi mỗi lúc đi làm về con chạy lại ôm chầm và hỏi "Mẹ đi làm có mệt không mẹ", thế là bao nhiêu cực nhọc của tôi lại tan biến".

Khi cuộc sống của hai mẹ con đã ổn định hơn sau những năm trải qua khó khăn, nữ diễn viên vẫn luôn bị nhắc đến chuyện tình cảm, đặc biệt là ý định "đi thêm bước nữa". Không ngần ngại chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho biết: " Năm 2020 có con số 20 lặp lại rất đẹp, tròn trịa. Tôi cũng mong mình được tròn vẹn về mọi mặt như thế: con cái mạnh khỏe và phát triển toàn diện, công việc kinh doanh thuận lợi để có thể lo được thoải mái cho hai mẹ con. Chuyện tình cảm, tôi không dám nhắc đến nữa, để cái duyên, cái số tự "vồ" lấy mình thôi".

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 9
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 10
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 11
Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 12

2019 có thể được xem là một năm thành công với Dương Cẩm Lynh khi cô phủ sóng liên tục trong nhiều bộ phim được yêu thích. Vì vậy, năm 2020 của nữ diễn viên cũng thảnh thơi hơn, cô cho phép mình được nghỉ ngơi một chút sau 1 năm làm việc liên tục. Để kết lại một năm thành công, Dương Cẩm Lynh rất hào hứng chuẩn bị Tết cùng con trai và gia đình mình. 

"Năm nay, phim ảnh đã xong hết rồi, tôi có nhiều thời gian thảnh thơi hơn. Tết giờ đã trở thành dịp để mọi người tranh thủ đi du lịch nhưng dù thế nào, tôi vẫn thấy văn hóa ngày Tết của đất nước chúng ta thật đẹp, rất đặc biệt và cần được giữ gìn. 3 năm nay, tôi vẫn luôn cố gắng để con trai mình, dù còn nhỏ nhưng vẫn cảm nhận được rõ nét về ngày Tết thông qua những phong tục văn hóa truyền thống. Tôi đang chọn mua áo dài cho 2 mẹ con, cho mẹ và em gái. Tôi rất thích áo dài và đã chuẩn bị vài mẫu thật dễ thương cho Will trong dịp Tết này để hai mẹ con có thể diện cùng nhau".

Dương Cẩm Lynh đón Tết ra sao sau 3 năm làm mẹ đơn thân? - 13

Content & Media: Loan Trần

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 20:00 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/duong-cam-lynh-don-tet-ra-sao-sau-3-nam-lam-me-don-than-1052402.html

Theo Loan Trần (Dân Việt)