Trọng Hiếu bất ngờ công bố lịch trình Live Tour 2024 tại 6 thành phố của Đức

Trọng Hiếu tiếp tục hành trình mang âm nhạc Việt Nam ra thế giới với Live Tour tại Đức.

Sau thành công với vị trí thứ 3 tại chung kết cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest của Đức, mới đây Trọng Hiếu đã bất ngờ công bố lịch trình Live Tour 2024 tại 6 thành phố của Đức.

“Trọng Hiếu Live Tour 2024” của nam ca sĩ kéo dài từ tháng 2 tới tháng 3 năm 2024, tại các thành phố Frankfurt, Remscheid, Munich, Dresden, Berlin và Hamburg. Đây là Live Tour đầu tiên của Trọng Hiếu và còn đặc biệt hơn khi Live Tour này được tổ chức tại nước ngoài, mang Việt Nam tới gần hơn với khán giả quốc tế và cả cộng đồng người Việt Nam xa quê hương.

Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam từ sau Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu đã có chỗ đứng riêng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả với giọng hát đặc biệt và kỹ năng trình diễn cuốn hút. Sự nghiệp của Trọng Hiếu còn tiếp tục đạt bước ngoặt mới khi nam ca sĩ trở thành người Việt Nam và người gốc Á đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng chung kết Eurovision Song Contest Đức 2023 và xuất sắc dành vị trí thứ 3 chung cuộc. 

Live Tour tại Đức lần này là kết quả của quá trình phấn đấu kiên trì, không ngừng nghỉ cũng như là sự khẳng định cho con đường nghệ thuật ngày càng vươn xa của nam ca sĩ.

Trọng Hiếu chia sẻ: “Ước mơ mà Hiếu luôn ấp ủ và nỗ lực thực hiện đã thành hiện thực. Mọi người cùng Hiếu tiếp tục hành trình mang Việt Nam của chúng mình ra thế giới nhớ.” Có thể thấy Live Tour lần này của Trọng Hiếu lại một lần nữa là bằng chứng cho thông điệp Trọng Hiếu luôn muốn gửi tới các khán giả của mình, đặc biệt là các khán giả trẻ rằng: “Ước mơ sinh ra để trở thành hiện thực. Khi bạn đặt toàn bộ tâm trí, khi bạn làm việc chăm chỉ, khi bạn không bao giờ bỏ cuộc, khi bạn luôn tin tưởng vào bản thân, không điều gì là không thể".

Trọng Hiếu đã bắt đầu đưa các yếu tố văn hoá Việt Nam vào các sản phẩm nghệ thuật của mình từ khi là một Đội trưởng của chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên với trang phục lấy cảm hứng từ áo dài, biên đạo bài nhảy tôn vinh văn minh Lúa nước, nón lá,… Tiếp nối sau đó là những MV, những sân khấu lớn rất “Trọng Hiếu” khi anh kết hợp giữa yếu tố truyền thống với hiện đại. Nam ca sĩ gây ấn tượng đặc biệt với sân khấu mang âm hưởng Việt Nam cùng câu hát tiếng Việt trong đêm chung kết cuộc thi âm nhạc quốc tế Eurovision Song Contest Đức 2023: “Quê hương Việt Nam đưa con đi thật xa”.

Lần này, Trọng Hiếu sẽ tiếp tục mang quê hương Việt Nam đi thật xa qua 6 đêm concert tại Đức với những yếu tố văn hóa Việt Nam như: nón lá, những ca khúc tiếng Việt do Trọng Hiếu và các nhạc sĩ Việt Nam sáng tác, âm nhạc mang âm hưởng dân tộc với những nhạc cụ Việt Nam. Khán giả hâm mộ trong và ngoài nước để lại rất nhiều bình luận ủng hộ và tự hào về nam ca sĩ trên fanpage, mạng xã hội: “Tự hào về Trọng Hiếu quá”, “Đã mua vé sang Đức coi Hiếu diễn”, “Em là người con trai đất Việt. Em gửi văn hóa của người dân mình tới khán giả nước ngoài là quá tốt rồi”, “Giọng hát Việt mãi mãi bay xa và tồn tại trong lòng người Việt Nam”, “Cảm ơn trái tim nhiệt huyết của người con Việt” ….

Nguồn: [Link nguồn]

VMAs 2023: Taylor Swift làm nên lịch sử, BLACKPINK, JungKook bị công bố thắng giải trễ

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2023 vừa diễn ra sáng nay 13/9 (theo giờ Việt Nam) tại New York, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Trọng Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN