Trọng Hiếu lần đầu tổ chức show diễn ở Đức, được ví như ngôi sao quốc tế

Vừa qua, Trọng Hiếu đã tổ chức thành công 5 đêm diễn tại các thành phố lớn của Đức, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong tháng 2-3/2024, Trọng Hiếu đã tổ chức thành công chuỗi đêm diễn tại 5 thành phố lớn ở Đức gồm Frankfurt, Remscheid, Munich, Berlin và Hamburg. Hành trình âm nhạc của quán quân Vietnam Idol 2015 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ về việc tại sao chọn Đức làm địa điểm để tổ chức live tour mà không phải ở Việt Nam, Trọng Hiếu bày tỏ: "Mục tiêu của tôi không phải là nổi tiếng ở Đức mà tôi muốn chứng minh một điều rằng: không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào,.. bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình khi bạn luôn bản lĩnh, phát triển bản thân, không bao giờ bỏ cuộc và dám là chính mình".

Trọng Hiếu tổ chức thành công chuỗi đêm diễn tại 5 thành phố lớn ở Đức.

Trọng Hiếu cho biết bản thân và ê-kíp gặp khá nhiều khó khăn trong khâu sản xuất, lựa chọn bài vở, bán vé. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng không bỏ cuộc vì sự ủng hộ của khán giả.

"Những khoảnh khắc khán giả hát và nhảy khi tôi trình diễn, những khoảnh khắc tôi có thể truyền cảm hứng tới khán giả bằng chính câu chuyện của mình. Đó là nguồn năng lượng của tôi", Trọng Hiếu tâm sự.

Điều đặc biệt trong các đêm diễn của Trọng Hiếu tại trời Tây đó là hình ảnh chiếc nón lá truyền thống Việt Nam luôn xuất hiện. Thậm chí, một số khán giả trẻ người Đức còn chuẩn bị nón lá để tận hưởng "buổi tiệc âm nhạc" cùng thần tượng. Chứng kiến những sự ủng hộ, cổ vũ hết mình của khán giả, nam ca sĩ không giấu được sự xúc động.

"Trọng Hiếu thực sự đạt được đẳng cấp ngôi sao quốc tế. Tôi đã chứng kiến khán giả đủ mọi độ tuổi, quốc tịch, màu da, giới tính... đều phát cuồng khi hát theo, nhảy theo, khóc và cười theo cậu ấy trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Tôi đã tổ chức hàng ngàn buổi diễn và cậu ấy là một trong những bất ngờ lớn nhất của tôi", đối tác tổ chức Live Tour tại Đức nhận xét về nam ca sĩ gốc Việt.

Trọng Hiếu được nhận xét có đẳng cấp của một ngôi sao quốc tế.

Trọng Hiếu được nhận xét có đẳng cấp của một ngôi sao quốc tế.

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức. Sau khi về Việt Nam, anh tham gia chương trình Vietnam Idol 2015 và giành được ngôi vị quán quân. Những năm qua, Trọng Hiếu được khán giả yêu mến bởi phong cách âm nhạc và thời trang riêng biệt, "không giống ai". Thời gian gần đây, anh gây chú ý với chương trình truyền hình thực tế Kinh Khủng Khiếp, ghi lại hành trình mang bước nhảy đường phố và chiếc nón là truyền thống ra quốc tế.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hà cho biết hiện tại cô không mang thai, hình ảnh đăng trên mạng xã hội là để quảng bá cho phim mới của ông xã Lý Hải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Trọng Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN