Trấn Thành tái xuất với diện mạo mới lập tức lọt Top Trending YouTube

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh mới thông báo về việc tái xuất.

Mới đây trên Fanpage, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh mới thông báo về việc tái xuất. Theo đó, nam MC sinh năm 1987 viết: "MC Trấn Xìn xin trở lại với một bộ râu nhẹ nha. Đi quay ăn nhiều hơi mập một chút nhưng cũng còn đáng yêu mà".

Trấn Thành tái xuất với diện mạo mới lập tức lọt Top Trending YouTube - 1

Trấn Thành trong "Người ấy là ai" mùa mới

Trấn Thành tái xuất với diện mạo mới lập tức lọt Top Trending YouTube - 2

Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

Theo đó, đây là những hình ảnh hậu trường khi anh quay "Người ấy là ai" mùa mới. Tập 1 của chương trình đã lên sóng, bên cạnh Trấn Thành đảm nhận vai trò MC, Châu Bùi là cố vấn chính còn có những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Chỉ sau khoảng 2 ngày phát sóng tập 1 đã thu về gần 1,2 triệu lượt xem và lọt Top 3 thịnh hành trên YouTube ở Việt Nam. Thành tích này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Không ít người bày tỏ dù vướng nhiều ồn ào nhưng Trấn Thành có khả năng dẫn dắt chương trình tốt: "Luôn ủng hộ Trấn Thành làm MC, chương trình nào cũng đỉnh của chóp nha em", "Trấn Thành dẫn chương trình có duyên, hoạt ngôn", "Thật sự yêu mến Trấn Thành, dàn cố vấn vui. Câu chuyện của các bạn LGBT thực sự cảm động", "Xem chương trình mà cười xỉu, toàn cây hài hội tụ. Chị Tiên, chú Thành ai cũng quăng miếng hài hước. Show "Người ấy là ai" vẫn là show hay nhất và "giữ nhiệt" qua nhiều mùa", "Trấn Thành nói chuyện thật sự quá sâu sắc. Cảm giác không một ai có thể thay thế vị trí của Trấn Thành tại chương trình này", "Trấn Thành dẫn chương trình nào cũng thông minh và duyên dáng, hiểu biết rộng, kết nối tốt và thấu hiểu người chơi"...

Trấn Thành tái xuất với diện mạo mới lập tức lọt Top Trending YouTube - 3

Trấn Thành vướng nhiều ồn ào đời tư

Gần nửa năm 2023 đã trôi qua, Trấn Thành gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi dự án phim điện ảnh "Nhà bà Nữ" lập kỷ lục thu về 475 tỷ đồng. Tại Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng 2023, anh và "Nhà bà Nữ" thắng lớn khi giành được hai giải thưởng Đạo diễn xuất sắc và Phim Việt Nam hay nhất. Ngoài ra anh cũng chuẩn bị ra mắt dự án phim mới có tên “Mai”.

Gặt hái được thành công trong sự nghiệp nhưng Trấn Thành vướng khá nhiều ồn ào đời tư, phát ngôn. Trong nửa năm, anh liên tục trở thành cái tên được bàn tán nhiều trên các nền tảng mạng xã hội với nghi vấn tranh mua vé ở rạp xem phim hay phát ngôn: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để nếm thử 4 chữ 'hào quang rực rỡ' đi rồi biết nó là cái gì!". 

Nguồn: [Link nguồn]

Kiều Minh Tuấn tái xuất với diện mạo khác lạ, “người tình màn ảnh” nói ngay 1 câu

Diện mạo khác lạ của Kiều Minh Tuấn khiến bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Lâm ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung