Trấn Thành phản ứng lạ sau "lệnh cấm" gây xôn xao dư luận

Thứ Tư, ngày 26/04/2017 09:29 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" tiết lộ về phản ứng của Trấn Thành trước việc bị cấm lên sóng.

Tháng 3.2017, Trấn Thành cùng Võ Hạ Trâm xác nhận sẽ ngồi cùng nhau trên "ghế nóng" của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Tuy nhiên, tháng 4.2017, BTC của chương trình đưa ra thông báo về dàn giám khảo chính thức đã vắng bóng của cặp đôi này mà thay vào đó là những cái tên như Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ - Thu Trang và MC Thanh Bạch - Đoan Trang.

Vào ngày 25.4, ông Lê Quang Nguyên - giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long thừa nhận sự vắng bóng của Trấn Thành ở gameshow này là do nhà đài đã ra lệnh cấm với danh hài.

Trấn Thành phản ứng lạ sau "lệnh cấm" gây xôn xao dư luận - 1

Bà Kim Dung (ngoài cùng) đến chúc mừng đám cưới Trấn Thành - Hari Won cuối năm ngoái

Bà Phạm Kim Dung, giám đốc công ty Sen Vàng, nhà sản xuất của Tuyệt đỉnh song ca nhí chia sẻ với chúng tôi,  Đài truyền hình Vĩnh Long đã trao đổi với nhà sản xuất về việc phải chọn người thay thế Trấn Thành, bởi ở vai trò Huấn luyện viên gameshow thiếu nhi, một số phát biểu của nghệ sỹ này trong thời gian gần đây chưa phù hợp.

"Đương nhiên, đây là một tin không vui nên tôi trao đổi trực tiếp với Trấn Thành trên tinh thần tích cực và chân thành. Dù nghệ sỹ có buồn nhưng thái độ vẫn rất văn minh và hợp tác" - bà Kim Dung tiết lộ về phản ứng của Trấn Thành khi bất ngờ nhận được lệnh cấm.

Theo bà Dung, công ty sản xuất chương trình và nghệ sỹ là mối quan hệ hợp tác lâu dài chứ không phải một sớm một chiều có thể thay đổi hay bị ảnh hưởng.

"Việc này tôi trực tiếp gọi điện trao đổi với Thành, nên chúng tôi rất thẳng thắn và tích cực. Đương nhiên là nếu có chương trình khác phù hợp, nhà đài duyệt và Trấn Thành đồng ý thì vẫn hợp tác chứ" - bà Kim Dung khẳng định về việc sẽ tiếp tục mời Trấn Thành ở những chương trình phù hợp hơn là một gameshow ca nhạc nhí.

Được biết, dù gặp trục trặc về vấn đề giám khảo nhưng Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng đã được ghi hình những tập đầu tiên. Dàn huấn luyện viên chia rất rõ vai trò khi có một ca sĩ kết hợp với một danh hài. 

Trấn Thành phản ứng lạ sau "lệnh cấm" gây xôn xao dư luận - 2

Dàn HLV của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vui vẻ ghi hình dù vắng Trấn Thành

"Phần hát sẽ do 3 ca sỹ Cẩm Ly, Đoan Trang và Dương Triệu Vũ đảm nhiệm. Phần góp mặt của các nghệ sỹ hài nhằm giúp các bé thêm kỹ năng biểu diễn, sự tự tin đồng thời các nghệ sỹ hài cũng sẽ giúp các em vui vê hơn, giảm tối đa sự căng thẳng trong quá trình dự thi. Sau những ngày ghi hình đầu tiên thì tôi đang rất tự tin vể chương trình." - bà Kim Dung tiết lộ về quá trình ghi hình gameshow mới.

Trong khi đó, Trấn Thành từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lệnh cấm của mình tại Đài truyền hình Vĩnh Long. Trên trang cá nhân, danh hài chỉ đăng tải một bức ảnh khá trừu tượng.Tuy nhiên, anh nhận được sự khích lệ từ người hâm mộ để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Trấn Thành phản ứng lạ sau "lệnh cấm" gây xôn xao dư luận - 3

Trấn Thành đăng tải bức ảnh khó hiểu trên trang cá nhân và chưa lên tiếng về ồn ào này

Trước đó, Trấn Thành từng bị nghi nhắc đáp án giúp Hari Won thắng 50 triệu tại gameshow "Người bí ẩn"

Trấn Thành bị nhà đài

Diễn hài thô tục, hài nhảm tràn lan và thách thức khán giả là lý do chính khiến ông xã Hari Won nhận cái kết đắng như...

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung