Bị cấm đài Vĩnh Long, "số phận" Trấn Thành thế nào ở các kênh khác?

Thứ Tư, ngày 26/04/2017 07:14 AM (GMT+7)

Các nhà sản xuất gameshow lên tiếng về sự xuất hiện của Trấn Thành ở nhiều chương trình trên màn ảnh nhỏ sắp tới.

Trailer gameshow "Hát mãi ước mơ" sắp lên sóng 26.4 có Trấn Thành

Ngày 25.4, ông Lê Quang Nguyên - giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long bất ngờ tuyên bố về việc siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình truyền hình và thừa nhận đài đã từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành. Danh hài đã không được phép ngồi vào "ghế nóng" của Tuyệt đỉnh song ca nhí sắp lên sóng trên THVL1 sau hàng loạt scandal gần đây.

Dù bị một trong những kênh truyền hình có lượng người xem cao đưa lệnh cấm nhưng Trấn Thành vẫn sẽ tiếp tục "phủ sóng" trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. 

Bị cấm đài Vĩnh Long, "số phận" Trấn Thành thế nào ở các kênh khác? - 1

Trấn Thành làm MC của "Người bí ẩn" suốt 4 mùa giải

Trấn Thành đang làm MC cho mùa 4 của Người bí ẩn. Anh đã giữ vai trò người dẫn chương trình liên tục 4 mùa của chương trình này. Ở mùa đầu tiên, Người bí ẩn từng là gameshow có rating cao nhất ở Đài truyền hình TP.HCM.

Sau nhiều năm ra mắt, dù đã đổi đội nhà từ Hoài Linh - Việt Hương sang Vân Sơn - Hồng Đào nhưng vị trí người dẫn chương trình của Trấn Thành vẫn không có người thay thế. Khán giả truyền hình vẫn đều đặn mỗi Chủ nhật hàng tuần bật HTV7 theo dõi chương trình và gặp Trấn Thành.

Cũng trên HTV7, sắp tới, vào ngày 26.4, gameshow Hát mãi ước mơ sẽ lên sóng tập đầu tiên với hai giám khảo chính là Trấn Thành và Cẩm Ly. Đây là gameshow ca hát mang tính nhân văn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Trấn Thành từng tiết lộ Hát mãi ước mơ cũng là gameshow khiến anh bị "thâm hụt" cát-xê nhất từ trước đến nay vì thường xuyên tặng tiền cho những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn. 

Bị cấm đài Vĩnh Long, "số phận" Trấn Thành thế nào ở các kênh khác? - 2

Trấn Thành và Cẩm Ly sẽ cùng ngồi "ghế nóng" một gameshow ca hát hoàn toàn mới

Ngoài ra, trước tin đồn Trấn Thành cũng bị VTV "cấm" thì nhà sản xuất chương trình Đại náo thành Takeshi với sự góp mặt của anh xác nhận vẫn lên sóng bình thường.

Vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, những trận chiến giữa đạo quân của tướng Shakrito – Trương Thế Vinh và thủ lĩnh Takeshi - Trấn Thành sẽ diễn ra đầy gay cấn. Đại náo thành Takeshi là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, ở đó Trấn Thành đóng vai thủ lĩnh Takeshi cùng với sự tham gia của nhiều danh hài khác.

Đại diện công ty Đông Tây Promotion - nhà sản xuất của Đại náo thành Takeshi, Người bí ẩn cũng xác nhận việc Trấn Thành vẫn bình thường lên sóng VTV và HTV. Trong khi đó, gameshow Hát mãi ước mơ do công ty Điền Quân sản xuất cũng khẳng định sẽ lên sóng HTV7 vào ngày 26.4 bình thường. 

Bị cấm đài Vĩnh Long, "số phận" Trấn Thành thế nào ở các kênh khác? - 3

"Đại náo thành Takeshi" vẫn được phát sóng VTV3 bình thường mặc tin đồn Trấn Thành bị cấm

Có thể nói những năm qua, Trấn Thành cũng là cái tên bảo chứng cho rating của nhiều show truyền hình thực tế hot như Thách thức danh hài, Biệt tài tí hon, Đấu trường tiếu lâm, Người bí ẩn, Thử thách cùng bước nhảy... Tuy nhiên, gần đây, danh hài liên tục vướng phải không ít scandal trong cuộc sống lẫn công việc.

Trấn Thành phản ứng lạ sau

Nhà sản xuất của “Tuyệt đỉnh song ca nhí“ tiết lộ về phản ứng của Trấn Thành trước việc bị cấm lên sóng.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung