Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau khi mang 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của khán giả khi vừa tham gia diễn trong một đêm nhạc.

Tối 18.11, Thủy Tiên tham gia biểu diễn trong chuỗi sự kiện từ thiện mang tên “Hướng Về Miền Trung”. Bà xã Công Vinh khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xuất hiện với vẻ ngoài nóng bỏng, khoe giọng hát nội lực với các bản hit quen thuộc như Giấc mơ tuyết trắng, Sao anh không ăn, Stay With Me...

Sau trở về từ các đợt cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên cho biết cô vẫn bận rộn giải quyết khối lượng công việc bị tồn đọng, cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm. Tuy nhiên, cô vẫn luôn mong muốn sắp xếp thời gian để có thể góp mặt trong các chương trình thiện nguyện, nhằm góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau khi mang 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - 1

Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau khi mang 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - 2

Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau các đợt từ thiện ở miền Trung

Trên sân khấu chương trình, Thủy Tiên bộc bạch: “Chặng đường vừa qua của Tiên, mình đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Thuỷ Tiên cũng tiết lộ, cô sẽ ra Huế vào ngày 19/11 để tiếp tục hành trình cứu trợ của mình. “Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ”, Thuỷ Tiên nói.

Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau khi mang 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - 3

Thủy Tiên sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để giúp đỡ bà con

Cuối chương trình, đại diện ban tổ chức, Thế Bảo (anh trai ca sĩ Bảo Thy) đã trích toàn bộ số tiền thu về từ đêm diễn là 349 triệu đồng trao tận tay cho ca sĩ Thủy Tiên. “Tôi luôn tin tưởng Thuỷ Tiên và tấm lòng của cô ấy. Tôi muốn cảm ơn vì những điều mà Thuỷ Tiên đã làm trong thời gian vừa qua. Tôi nghĩ rằng dù số tiền này không phải là một con số quá lớn nhưng tôi hi vọng phần nào sẽ khiến Tiên yên tâm trong công việc hỗ trợ người dân miền Trung”, Thế Bảo cho hay.

Thủy Tiên tái xuất nóng bỏng sau khi mang 150 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - 4

Thế Bảo trao gần 350 triệu đồng cho Thủy Tiên

Trong năm 2020, Thủy Tiên đã cho ra mắt một sáng tác của Hamlet Trương mang tên Sao anh không ăn. Bản nhạc thuộc thể loại Ballad thuần tuý với nội dung là những suy nghĩ của một người phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình. Sự day dứt trong giọng ca của Thuỷ Tiên kết hợp với giai điệu da diết của bài hát khiến ca khúc này trở thành bản hit được khán giả yêu thích trong thời gian qua.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-tai-xuat-nong-bong-sau-khi-mang-150-ty-dong-cuu-tro-mien-trung-50202...

Thanh Trúc bất ngờ hở bạo, khoe vòng 1 ”khủng” trên thảm đỏ

Nữ diễn viên gây náo loạn thảm đỏ vì quá nóng bỏng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung