Thủy Tiên bị mắng chửi trên mạng xã hội sau chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Quảng Trị

Thứ Hai, ngày 02/11/2020 13:35 PM (GMT+7)

Thuỷ Tiên chia sẻ bài viết khá dài, lên tiếng về loạt thông tin tiêu cực gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuỷ Tiên chia sẻ một bài viết khá dài lên tiếng trước loạt thông tin tiêu cực về mình trong chuyến thiện nguyện cứu trợ đồng bào miền Trung vùng lũ. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, có nhiều thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng, hoang mang trong dư luận trong những ngày gần đây.

Thuỷ Tiên cho biết, cô đã thông qua chính quyền địa phương để xin danh sách các hộ dân chịu thiệt hại và gặp khó khăn sau mưa lũ. Những người đứng đầu và người đại diện của các địa phương cũng tận tình giúp đỡ, gửi lời động viên đến vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên trong hành trình cứu trợ ở các tỉnh miền Trung. Bà xã Công Vinh bày tỏ sự trân trọng khi được cán bộ và chính quyền địa phương hỗ trợ hết mình để chuyến thiện nguyện được trọn vẹn.

Về vấn đề làm rõ vụ việc một địa phương thu lại tiền của người dân, dù đã giải quyết ổn thoả nhưng nữ ca sĩ lại gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. "Có điều ở trong chuyện này, khổ nổi, người sai không phải là Tiên, nhưng Tiên bị chửi nhiều nhất. Tiền bị chia đều ra, con cháu người bị thiệt hại kêu oan trên Facebook thì những người ủng hộ tiền quỹ hỏi sao Tiên lại đi cho sai đối tượng mà không xử lý? Sao không làm gì đi? Còn nhớ có bình luận trên live "để tao chống mắt coi bà Tiên làm gì". Còn khi tiền được xử lý trả về chính chủ thì Tiên bị con cháu dân trong làng lẽ ra được chia tiền chửi "không có tình người, không có chị thì dân làng có chết đâu mà". Trong khi mình chỉ ngồi im thở và làm việc muốn chết đi sống lại luôn, không dám ho he tiếng nào luôn" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên bị mắng chửi trên mạng xã hội sau chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Quảng Trị - 1

Thuỷ Tiên lên tiếng trước loạt thông tin tiêu cực về mình trong chuyến thiện nguyện cứu trợ miền Trung.

Làm việc thiện nguyện nhưng lại chịu những chỉ trích và thị phi không đáng có, Thuỷ Tiên cho biết: "Mà nói chứ có khi cũng buồn buồn, vì sao mình ở không, bỏ tiền túi, bỏ gia đình đi làm việc bao đồng chi để bị chửi hoài vậy? Nhưng buồn rồi nghĩ, ừ mình đi làm việc thiện thì trời thử lòng chút thôi, ai nói gì thì xem như giải được 1 chút nghiệp xấu mình đã tạo từ trước vậy. Người ta đụng gì cũng chửi là do tâm lý bình thường của đám đông thôi mà, có sao đâu, trên đời có người thương thì có người ghét chớ".

Theo đó, Thuỷ Tiên cho biết, một ngày của cô trong hành trình làm thiện nguyện đều bắt đầu từ sáng sớm, thậm chí phải dậy từ 4-5h sáng và nửa đêm mới về đến nhà. "Sáng thức sớm, làm đến trưa, hơi người nồng nặc, bỏ ăn trưa sợ bà con chờ mưa lâu tội, đứng làm đến đêm. Có hôm về mỏi nhừ người, nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực, đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình, mà mình chả cầm nổi cái điện thoại mà nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn. Chỉ biết uống thuốc giảm đau để ngủ, mai còn đi tiếp, bao nhiêu bà con đang chờ, giờ mình thức viết, giải thích cặn kẽ thì còn sức đâu lo cho bà con. Thế là lại xuất hiện thông tin tiêu cực chửi mình, sao không giải thích, có ý đồ xấu gì. Đã mất công mất sức như vậy rồi thì tiền phải được trao đúng ý nghĩa của nó" - Thuỷ Tiên tâm sự.

Thuỷ Tiên cho biết, dù làm bất cứ công việc gì cũng không thể hoàn hảo tuyệt đối và sẽ có xảy ra sai sót. Và trong hành trình thiện nguyện nhiều ngày qua của nữ ca sĩ cũng không ngoại lệ, Thuỷ Tiên mong nhận được sự thông cảm từ công chúng để hành trình cứu trợ người dân vùng lũ được trọn vẹn và ý nghĩa.

"Mình chỉ làm vì lòng thương yêu và cái tâm mong muốn giúp đỡ, chả biết mai sẽ ra sao, nhưng việc gì thấy đúng thì mình làm, thấy sai thì mình dừng lại suy nghĩ, sức người có hạn lòng người vạn ý, nhiều lúc làm gì cũng khó tránh khỏi dèm pha" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên bị mắng chửi trên mạng xã hội sau chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Quảng Trị - 2

Nữ ca sĩ mong được sự thông cảm của công chúng nếu xảy ra những sai sót trong quá trình cứu trợ.

Đáng chú ý, Thuỷ Tiên còn đính kèm tin nhắn và bức thư tay của ông xã Công Vinh cùng con gái đã gửi cho cô trước đó. Theo đó, hai bố con cùng trách móc việc Thuỷ Tiên vì nghĩ đến người dân gặp khó khăn mà bỏ bê sức khoẻ và gia đình.

"Ba lo quá, không biết mẹ có chịu nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng, chứng kiến một tuần qua ba xót qua. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây. Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa" - Công Vinh nhắn nhủ Thuỷ Tiên khi nữ ca sĩ một mình đi cứu trợ miền Trung trước đó.

Ngoài ra, con gái Bánh gạo cũng viết ra mẩu giấy nhỏ bày tỏ sự nhớ nhung khi Thuỷ Tiên đi từ thiện: "Con chúc mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa cũng cố đi làm còn con thì toàn ở nhà chơi không. Còn mẹ thì toàn đi làm, không có thời gian để chơi với con".

Thủy Tiên bị mắng chửi trên mạng xã hội sau chuyến từ thiện ở Quảng Bình, Quảng Trị - 3

Chồng và con gái trách móc Thuỷ Tiên chỉ vì lo cho người dân vùng lũ mà không nghĩ đến sức khoẻ của bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bi-mang-chui-tren-mang-xa-hoi-sau-chuyen-tu-thien-o-quang-binh-quang...

Nữ giám đốc ở nhà 22 tỷ, là vợ cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội tuyển VN là ai?

Không chỉ thành công ở sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ này còn là vợ của cầu thủ nổi tiếng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung