Được Thủy Tiên tặng 50 triệu đồng, anh nông dân bật khóc nức nở gây xúc động

Thứ Tư, ngày 04/11/2020 10:04 AM (GMT+7)

Anh nông dân bật khóc nức nở khi nhận được tiền hỗ trợ từ Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên với sự đồng hành của ông xã Công Vinh vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung sau lũ lụt trong nhiều ngày qua. Mới đây, nữ ca sĩ đã đến quê chồng ở Nghệ An để giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn chính quyền, cán bộ tại địa phương đã giúp đỡ cô rất nhiệt tình, chu đáo trong công tác chuẩn bị, để số tiền hỗ trợ được đến tận tay người dân, đúng hoàn cảnh và mục đích. 

Bà xã Công Vinh còn liên tục cập nhật tình hình về số tiền đã giúp đỡ người dân. "Hôm nay tổng hỗ trợ cho 2 huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên - Nghệ An trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Xã là 8 tỷ đồng. 1 lần nữa Tiên cảm ơn mọi người đã ủng hộ về tài khoản của Tiên rất nhiều, không có sự chung tay của mọi người, bà con mình không thể được vui mừng như vậy" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Clip anh nông dân bật khóc nức nở khi nhận được số tiền hỗ trợ từ Thuỷ Tiên.

Được Thủy Tiên tặng 50 triệu đồng, anh nông dân bật khóc nức nở gây xúc động - 1

Công Vinh đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong chuyến cứu trợ ở miền Trung nhiều ngày qua.

Đáng chú ý, trong clip Thuỷ Tiên chia sẻ, ngoài số tiền từ 5-10 triệu giúp đỡ cho nhiều hộ dân chịu thiệt hại vì bão lũ, nữ ca sĩ còn trực tiếp hỗ trợ thêm cho 2 người dân có thiệt hại nặng nhất sau đợt bão lũ vừa qua ở Nghệ An. Cụ thể, hai anh nông dân có trang trại lợn, nuôi cá... là trường hợp chịu thiệt hại nặng nề nhất. Thuỷ Tiên đã giúp đỡ, hỗ trợ riêng cho 2 trường hợp này với số tiền 50 triệu mỗi người với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của họ vì phải hứng chịu thiên tai.

Công Vinh cũng nhấn mạnh: "Đây là số tiền của mạnh thường quân cả nước. Việc này không chỉ ở Nghệ An mà còn nhiều tỉnh thành khác như Quảng Trị, Quảng Bình, Quãng Ngãi, Quảng Nam... Số tiền này không phải nhỏ, nó là phần nào để giúp đỡ các gia đình sau thiệt hại. Điều này là rất quý".

Anh nông dân sau khi nhận được số tiền 50 triệu từ Thuỷ Tiên đã bật khóc nức nở vì xúc động. Anh không kiềm được nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ: "Số tiền này là cả gia tài của em".

Được Thủy Tiên tặng 50 triệu đồng, anh nông dân bật khóc nức nở gây xúc động - 2

Anh nông dân bật khóc nức nở khi nhận được tiền hỗ trợ từ Thuỷ Tiên.

Theo đó, Thuỷ Tiên cho biết, cô tiếp tục ở lại miền Trung trong vài ngày tới vì không nỡ rời đi khi chứng kiến có quá nhiều hoàn cảnh cần được sự giúp đỡ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Lẽ ra hôm nay theo kế hoạch sẽ bay về lại Sài Gòn, nhưng giờ lại phải leo lên xe đi 300 cây số quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3. Ê ẩm cả người, mưa tầm tã, lạnh... đôi lúc mệt mỏi quá, có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua "có cũng như không". Tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim".

Nguồn: http://danviet.vn/duoc-thuy-tien-tang-50-trieu-dong-anh-nong-dan-bat-khoc-nuc-no-gay-xuc-dong-50...

Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích: ”Bắt Tiên xin lỗi, Tiên sai cái gì mà xin?”

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm, đồng thời đưa ra hình ảnh chụp thực tế tại một xóm bị ảnh hưởng lũ lụt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh