Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 08:36 AM (GMT+7)

Đại diện nhà sản xuất đã có câu trả lời chính thức cho nghi vấn "Thách thức danh hài" nói lời tạm biệt khán giả sau 6 mùa phát sóng.

Tập 15 "Thách thức danh hài" mùa 6 đã lên sóng, đây là tập cuối của mùa giải này và cũng là tập nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong suốt 1 năm qua. Tuy nhiên, ngay khi chương trình vừa kết thúc, rất nhiều ý kiến tranh luận về vấn đề nguồn thí sinh đã cạn kiệt, chương trình sẽ không tiếp tục mùa 7 và đây là mùa giải cuối cùng. Trước rất nhiều câu hỏi của khán giả về tin đồn trên, "ông trùm" công ty Điền Quân - đơn vị nắm giữ bản quyền "Thách thức danh hài" đã lên tiếng chính thức về vấn đề này. 

Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau - 1

Phần thi của 5 chú tiểu trong tập gala đã đạt hơn 5 triệu lượt xem sau 1 ngày, giữ vị trí số 1 Top thịnh hành YouTube.

Đăng tải trên kênh YouTube hơn 1,4 triệu người theo dõi, Color Man chia sẻ cảm xúc sau khi cùng ê-kíp tiếp tục hoàn thành một mùa giải nữa của "Thách thức danh hài". "Có thể quý vị ngồi trước màn hình, có thể khen chê vì chúng ta là khán giả. Nhưng nếu quý vị có trong sân chơi đó, bộ máy sản xuất đó thì tôi tin chắc rằng các bạn đều rất xúc động. Chính vì vậy, nếu một sản phẩm không được lên sóng sẽ vô cùng đau đớn", Color Man nhắc lại vụ ồn ào liên quan đến tin đồn cắt sóng 5 chú tiểu Bồng Lai.

Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau - 2

Trấn Thành - Trường Giang cười đến 28 lần cho 18 tiết mục của các bé.

"Thiệt hại về vật chất, sức lực hay tất cả mọi thứ đều không quan trọng bằng sự thiệt hại về tâm huyết. Kể cả Trấn Thành, Trường Giang hay Ngô Kiến Huy cũng sẽ rất buồn nếu một nhân vật xuất chúng trong "Thách thức danh hài" không được xuất hiện, sẽ có rất nhiều tâm tư nếu một tiết mục hay nhưng không được lên sóng... Đó cũng là lí do tập cuối vỡ òa cảm xúc".

Trả lời về việc liệu chương trình có tiếp tục mùa 7 hay sẽ dừng lại ở mùa 6, Color Man cũng thẳng thắn chia sẻ: "Ban đầu tôi dự định sẽ ngưng vì đã đuối sức, mệt mỏi và gian nan trong quá trình đi tìm kiếm thí sinh. Chúng tôi đã đi đến gần 30 tỉnh thành nhưng vẫn không kiếm ra thí sinh. Tôi nghĩ như được trời thương, tới lúc tưởng sẽ không ai thắng được 100 triệu năm nay thì bất ngờ xuất hiện "Thánh sún". Tôi lại nghĩ đêm gala "Thánh sún" không thắng nổi, nhưng rồi cô ấy lại thắng và còn cả đêm gala vỡ òa vì 5 cháu bé... Vì vậy, "Thách thức danh hài" mùa 7 chắc chắn sẽ trở lại".

Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau - 3

Nhiều lần muốn ngưng chương trình, nhưng ê-kíp lại tiếp tục làm vì nhiệt huyết với nghề.

Là người đã có kinh nghiệm sản xuất rất nhiều gameshow đình đám, được khán giả yêu thích, Color Man vẫn phải thừa nhận "Thách thức danh hài" là chương trình khó khăn, áp lực nhất đối với anh và ê-kíp thực hiện. "Trong quá trình ghi hình, thí sinh nào được 100 triệu đồng, chúng tôi mừng lắm. Làm chương trình nhưng chỉ mong có người thắng giải thưởng. "Thách thức danh hài" chỉ có thể hấp dẫn khi có người thắng 100 triệu đồng và sẽ hay hơn nữa nếu có người thắng vòng gala 150 triệu đồng".

Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau - 4

Ngoài sự trở lại của 5 chú tiểu Bồng Lai, "Thánh sún" là thí sinh duy nhất "gây bão" trong mùa 6.

"Đặc biệt, năm nay chúng tôi sẽ casting rất sớm so với những năm trước. Một điểm mới đó là tôi và đạo diễn chương trình sẽ tổ chức một học viện nho nhỏ gọi là "học viện Thách thức danh hài", dành cho tất cả những ai yêu thích sự hài hước và nghĩ rằng mình có khả năng. Học viện này sẽ hoàn toàn miễn phí với mục đích để chúng tôi tìm kiếm, đào tạo cho các bạn cách diễn xuất, làm kịch bản, chọn đề tài... để tất cả những người tham gia trong học viện này được một lần đứng trên sân khấu, có hy vọng được đăng quang "Thách thức danh hài". Tôi nghĩ chỉ có cách đó mới có thể duy trì được chương trình lâu dài, còn tình trạng như hiện tại, tìm kiếm thí sinh rất áp lực và mệt mỏi. Tôi tưởng tượng mỗi lần ghi hình "Thách thức danh hài" phải bằng 20 show của chúng tôi cộng lại".

Thực hư tin đồn "Thách thức danh hài" sẽ ngưng phát sóng, không có mùa sau - 6

Ngoài những giây phút thư giãn, chương trình còn có những khoảnh khắc xúc động giữa giám khảo và thí sinh.

Sau chia sẻ của người đứng đầu đơn vị sản xuất "Thách thức danh hài", số đông khán giả đều để lại bình luận ủng hộ chương trình và hy vọng mùa 7 sẽ tìm ra những gương mặt ấn tượng. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho biết, họ rất xúc động trước tâm huyết của những người làm chương trình, tuy nhiên, chất lượng thí sinh vẫn là điều khán giả lo lắng nhất cho mùa giải năm sau. Với hướng giải quyết từ nhà sản xuất, người xem đã có thể yên tâm phần nào và vẫn có thể hy vọng mùa 7 "Thách thức danh hài" sẽ có nhiều sự đổi mới hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuc-hu-tin-don-thach-thuc-danh-hai-se-ngung-phat-song-khong-co-mua-sau-10...

Thí sinh ”Thách thức danh hài” làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn

Nữ thí sinh gây nhiều tranh cãi vì màn giới thiệu dài dòng, chiếm sóng truyền hình, trong khi phần thi lại nhạt nhoà, "thiếu...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài