Rò rỉ thông tin 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân Thách thức danh hài lần 2

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thông tin lộ kết quả 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân mùa 6 chương trình Thách Thức Danh Hài đang trở thành đề tài hot trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Cụ thể, trong clip mới nhất có tên “Vĩnh biệt 4 chữ tịnh thất Bồng Lai” đăng tải trên kênh YouTube của 5 chú tiểu, tu sĩ được mọi người gọi là “Thầy ông nội” nói: “Có 5 chú tiểu đậu Thách Thức Danh Hài năm 2018 và điều hết sức vui, danh dự là các con đậu Thách Thức Danh Hài lần thứ thì, năm 2019. Các con đậu hai năm liên tục và đoạt kỷ lục hai năm liên tục”.

Những chia sẻ của thầy ông nội khiến khán giả không khỏi bất ngờ và cho rằng 5 chú tiểu tiếp tục thắng giải cao nhất Thách Thức Danh Hài mùa 6 bởi đêm thi Chung kết của chương trình chưa hề lên sóng.

Rò rỉ thông tin 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân Thách thức danh hài lần 2 - 1

Điều này càng có cơ sở hơn khi trước đó, Phó Giám đốc Điền Quân – công ty sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài từng đăng tải video có tựa đề “Lộ kết quả 5 chú tiểu Bồng Lai tiếp tục thắng 150 triệu Thách thức danh hài 6?”

Trước đó, năm 2018, nhóm 5 chú tiểu hay còn gọi là nhóm Bồng Lai gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của "Tây du ký", các thí sinh nhí đã chinh phục được hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành, cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Đây cũng là nhóm thí sinh đầu tiên đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình. Trong đó, 100 triệu tiền thưởng ở vòng thi đầu và 200 triệu ở đêm thi Gala. Tại vòng Gala, các bé không chỉ vượt qua 5 vòng thi theo yêu cầu của chương trình mà còn diễn thêm 5 vòng "tặng kèm".

Rò rỉ thông tin 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân Thách thức danh hài lần 2 - 2

5 chú tiểu bao gồm Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những em bé bị bỏ rơi hoặc được gia đình đem tận chùa gửi sư thầy, có bé thì được bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai thuộc tỉnh Long An.

Trở lại Thách Thức Danh Hài mùa 6, xuất hiện trong các đoạn trailer, một chú tiểu gây ấn tượng khi cao hứng hát câu “Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi” thì Pháp Tâm lập tức ngăn cản rồi nói: “Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó. Đi về chùa đó” khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười khoái chí.

Rò rỉ thông tin 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân Thách thức danh hài lần 2 - 4

Ở phần tiếp theo, Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên để xử án. Khi Triển Chiêu nói rằng: “Nó là đứa nghi ngờ nhất, Bao Đại Nhân” thì Pháp Tâm liền phán: “Chém" mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Điều này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay không thể không cười.

Đặc biệt, lúc phạm nhân tiếp theo được giải vào công đường, Bao Đại Nhân hỏi: “Nhà ngươi tên gì” - “Dạ tôi tên Công”- nghi phạm trả lời thì bất ngờ Pháp Tâm rút tất cả lệnh bài quăng xuống đất, vung tay hô : "Chém! Chém! Chém!" vì “Dám cùng tên với ta hả?” khiến Trường Giang thích thú mà gục xuống bàn để cười trong khi Trấn Thành quỳ xuống bên bàn giám khảo và cười ngặt nghẽo.

Theo chia sẻ thì lần trở lại này, 5 chú tiểu đã chuẩn bị 15 tiết mục trong 15 ngày và đầu tư nhiều trang phục, đạo cụ…

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/ro-ri-thong-tin-5-chu-tieu-tiep-tuc-am-giai-quan-quan-thach-th...

Khán giả la ó, Trấn Thành - Trường Giang ”cười không nổi” ở ”Thách thức danh hài”

“Thách thức danh hài“ đạt kỷ lục số lượng thí sinh xuất hiện trong 1 tập, khán giả ngán ngẩm đòi bỏ chương trình.

Chia sẻ
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung