Chuyện lạ ở gameshow Việt: Phát hiện đối tượng bị truy nã đi thi Ai là triệu phú

Những trường hợp khó ngờ xảy ra trong game show truyền hình Việt.

Mới đây clip một nữ phạm nhân song ca cùng ca sĩ Thu Hằng đã thu hút chú ý của cộng đồng mạng. Khi Quán quân "Solo cùng Bolero" Thu Hằng tới hát tại một trại giam ở Đồng Nai, cô đã vừa hát vừa tương tác với các phạm nhân, đồng thời đưa mic cho một cô gái. Người này hòa giọng cùng nữ ca sĩ bài hát Ngày mai người ta lấy chồng.

Clip nữ phạm nhân hòa giọng cùng ca sĩ Thu Hằng

Đoạn clip thu hút hơn 4,4 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận. Nữ phạm nhân tên Phùng Thị Thắng, 29 tuổi, bị tuyên án 19 năm tù vào cuối năm 2021 vì tội cướp tài sản. Cô bị bắt giữ vì cướp 2,2 tỷ đồng tại một ngân hàng ở TP.HCM.

Nữ phạm nhân Phùng Thị Thắng hát "Ngày mai người ta lấy chồng"

Nữ phạm nhân Phùng Thị Thắng hát "Ngày mai người ta lấy chồng"

Trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra nữ phạm nhân này chính là thí sinh từng tham gia một số game show truyền hình trước đây.

Chuyện lạ ở gameshow Việt: Phát hiện đối tượng bị truy nã đi thi Ai là triệu phú - 2

Phùng Thị Thắng khi đi thi Thách thức danh hài

Phùng Thị Thắng khi đi thi Thách thức danh hài

Phùng Thị Thắng từng thi Thách thức danh hài mùa 6 vào tháng 12/2019. Cô có màn giới thiệu không mấy ấn tượng và dài dòng khiến giám khảo Trường Giang tỏ ý khó chịu còn Trấn Thành nói cô trông giống nhân vật hoạt hình. Anh đoán hồi nhỏ cô là fan của Doraemon. Màn dự thi của cô kéo dài đến 7 phút dù không có câu hài nào đặc sắc nên chỉ dừng chân ở vòng 2.

Phùng Thị Thắng thi hát Chạm tới ước mơ

Phùng Thị Thắng thi hát Chạm tới ước mơ

Ngoài ra cô còn lấy nghệ danh Kang Pi đi thi hát Chạm tới ước mơ vào tháng 7/2019. Trong chương trình này, cô giới thiệu bản thân là “ca sĩ tự do, nhạc sĩ, người buôn bán bất động sản”. Cô còn lập kênh YouTube riêng cùng với nghệ danh này.

Tuy nhiên sau 2 năm, Phùng Thị Thắng lại rơi vào vòng lao lý khi có hành vi cướp ngân hàng. Trưa ngày 10/10/2020, Phùng Thị Thắng sử dụng 2 trái nổ tự chế, bình khò lửa, chai xăng uy hiếp các nhân viên của một ngân hàng thuộc quận Tân Phú, TP.HCM cướp 2,2 tỷ đồng định trốn nhưng đã bị bắt giữ. Ra tòa, cô lý giải hành vi phạm tội là làm theo "giấc mơ" và nhằm xác thực lại giấc mơ. Cô phải chịu án 19 năm tù giam.

Trong chương trình Ai là triệu phú, một trường hợp hy hữu đã xảy ra. Trong một lần tình cờ xem chương trình này vào tối ngày 31/7/2007, trinh sát Cục C16 đã phát hiện thấy người chơi tên Lê Thị Cơ rất giống đối tượng đang bị truy nã có tên Lê Thị Hồng.

Lê Thị Cơ (trái) đi thi chương trình "Ai là triệu phú" do Lại Văn Sâm làm MC

Lê Thị Cơ (trái) đi thi chương trình "Ai là triệu phú" do Lại Văn Sâm làm MC

Sau hơn 11 năm phát lệnh truy nã đối tượng trên toàn quốc nhưng không đạt kết quả, bằng trực giác nghề nghiệp, trinh sát đã phát hiện ra Lê Thị Cơ chính là Lê Thị Hồng. Sau đó, Lê Thị Hồng đã cúi đầu khai nhận toàn bộ việc thay tên cũng như hành trình lẩn trốn. Khi nói lý do dám lên truyền hình đi thi Ai là triệu phú, Hồng cho biết bản thân nghĩ sau nhiều năm, chắc cơ quan chức năng đã quên cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những tranh cãi, YouTuber này luôn có động thái giải thích tường tận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN