Nghi vấn 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng tại "Thách thức danh hài"

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 10:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Liên tục chờ đợi phần trở lại của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai, khán giả bất ngờ bày tỏ nhiều ý kiến dữ dội.

Từ khi thông tin "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ có sự trở lại của các quán quân mùa trước, đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai - quán quân mùa 5, khán giả đã vô cùng chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng về sự xuất hiện của các cậu bé.

Tuy nhiên, sau hơn 10 tập phát sóng và đã qua 2 tập gala, phần thi của nhóm thí sinh này vẫn "mất tích", nhiều người cho rằng, 5 chú tiểu đã bị cắt sóng do vụ việc ồn ào liên quan đến việc nơi ở bị quấy rối và liên quan đến pháp luật.

Nghi vấn 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng tại "Thách thức danh hài" - 1

5 chú tiểu nhóm Bồng lai là nhóm thí sinh kỷ lục của "Thách thức danh hài", khi ẵm 300 triệu đồng trong mùa 5.

Cụ thể, từ khi chương trình hé lộ đoạn clip giới thiệu phần thi của 5 chú tiểu trên sân khấu mùa 6, khán giả đã liên tục để lại bình luận, hỏi về ngày phát sóng của tập thi này. Thậm chí, số bình luận nhắc đến quán quân mùa 5 còn nhiều hơn cả dàn thí sinh năm nay. 

Trong đó, có hai luồng ý kiến tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Nhiều khán giả cho rằng, phần thi giao lưu này đã bị chương trình cắt sóng để tránh vướng phải những rắc rối liên quan tới nơi ở của 5 chú tiểu. Ý kiến khác lại bày tỏ, vẫn còn 1 tập cuối của "Thách thức danh hài" chưa lên sóng, vì vậy, có thể chương trình đã để dành tiết mục của 5 chú tiểu cho phần kết thúc của mùa giải này. 

Nghi vấn 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng tại "Thách thức danh hài" - 2

Đoạn clip giới thiệu 5 chú tiểu diễn Bao Thanh Thiên được chương trình hé lộ từ lâu.

Bên cạnh đó, 1 số lập luận còn cho rằng, trong đoạn clip của vị sư thầy đã đăng trên kênh YouTube riêng, ông có nhắc đến việc 5 chú tiểu đoạt giải một lần nữa tại "Thách thức danh hài". Điều này cho thấy, 5 chú tiểu chắc chắn sẽ có mặt trong mùa 6 như chương trình vẫn tiết lộ trước đó. 

"Đừng vì chuyện riêng mà chặn chương trình của các cháu, chờ mấy cháu để xem thôi, không có thì tẩy chay "Thách thức danh hài" luôn", "Bao Thanh Thiên của 5 chú tiểu đâu? Xem hài tôi đâu quan tâm tới mấy vụ riêng tư của họ, chỉ cần hài là tôi xem", "Đợi ít lâu, tới hôm nay không được xem 5 chú tiểu. Thật sự buồn quá. Nếu cấm phát sóng lên ti vi, như vậy quá bất công cho các bé. Chuyện gì cũng là của người lớn. Các bé là ai, con cháu của ai cũng vậy thôi. Nếu ngoan hiền, đức hạnh, có ích cho xã hội, làm người tốt là được. Thật bất công cho các bé"... Nhiều ý kiến phẫn nộ, đòi tẩy chay chương trình nếu việc 5 chú tiểu bị cắt sóng là sự thật.

Nghi vấn 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng tại "Thách thức danh hài" - 3

Các clip liên quan đến phần thi này đều đạt lượt view "khủng".

Luồng ý kiến khác lại phản ứng ngược lại, từ khi nơi ở của các chú tiểu bị quấy rối và những ồn ào liên quan đến đời sống riêng tư của các sư thầy bị dư luận đặt nhiều nghi vấn, nhóm khán giả khác lại yêu cầu chương trình không phát sóng phần thi này: "Rất mong chương trình ngừng phát sóng những thứ liên quan đến 5 chú tiểu đến khi mọi chuyện được sáng tỏ".

Nghi vấn 5 chú tiểu Bồng Lai bị cắt sóng tại "Thách thức danh hài" - 4

Nhiều khán giả bình luận trực tiếp trên trang cá nhân của hai danh hài, hỏi về sự xuất hiện của 5 chú tiểu.

Giữa rất nhiều luồng tranh cãi liên quan đến 5 chú tiểu, chương trình vẫn giữ nguyên đoạn clip có phần thi của các cậu bé và không lên tiếng về nghi vấn cắt sóng. Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến quán quân mùa 5 trở thành tâm điểm chú ý, dù chương trình đã qua mùa 6 được khán giả lý giải rằng do chất lượng thí sinh mùa này không tốt.

Phần lớn các thí sinh trong mùa 6 đều bị nhận xét "nhạt", kịch bản không hấp dẫn, thí sinh lố lăng, kém duyên... Điều này dẫn đến việc dù rất thích chương trình từ nhiều mùa trước, nhưng người xem vẫn phải la ó, phản ứng vì phải tua nhanh các phần thi chiếm sóng nhưng không chất lượng. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nghi-van-5-chu-tieu-bong-lai-bi-cat-song-tai-thach-thuc-danh-hai-1049545.h...

Rò rỉ thông tin 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân Thách thức danh hài lần 2

Thông tin lộ kết quả 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải quán quân mùa 6 chương trình Thách Thức Danh Hài đang trở thành đề...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung