Ngô Kiến Huy tài trợ tiền cho "Thánh sún" Thách thức danh hài đi làm răng

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 09:24 AM (GMT+7)

Nhiều người không khỏi bất ngờ với diện mạo mới sau khi làm lại răng của "thánh sún" Ngân Thảo.

Trên trang cá nhân, "thánh sún" Ngân Thảo chia sẻ nhiều hình ảnh với diện mạo mới sau khi làm lại răng. Cô nàng liên tục livestream giao lưu với người hâm mộ, bày tỏ niềm vui và khoe đã trở nên xinh đẹp, tự tin với diện mạo mới. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và khen ngợi "thánh sún" với hàm răng đều đẹp thay thế cho diện mạo mất nửa răng hàm trên như trước đó.

Ngoài ra, nhiều người còn dành lời khuyên cho Ngân Thảo khi cho rằng không nên "dao kéo" bất cứ điểm nào khác trên gương mặt ngoài hàm răng bị hư, để không mất đi nét duyên ngầm, sự mộc mạc vốn có. "Hết sún rồi xinh đẹp lắm", "Vẫn giữ nguyên nét ngây ngô như vậy nhé", "Nụ cười duyên dáng đã trở nên tươi tắn hơn"... bình luận của cư dân mạng dành cho "thánh sún" Ngân Thảo.

Dù vậy, Ngân Thảo cho biết, hiện tại diện mạo mới chỉ là răng tạm và cô sẽ được lắp răng sứ trong vài ngày tới. 

Ngô Kiến Huy tài trợ tiền cho "Thánh sún" Thách thức danh hài đi làm răng - 1

"Thánh sún" Ngân Thảo với diện mạo mới sau khi làm lại răng. Cô nàng tự tin và vui vẻ chụp ảnh cùng những khán giả hâm mộ sau khi gây sốt trong chương trình "Thách thức danh hài".

Ngô Kiến Huy tài trợ tiền cho "Thánh sún" Thách thức danh hài đi làm răng - 2

Nhiều khán giả nhận ra và chụp ảnh với "thánh sún" Ngân Thảo.

Trước đó, Ngân Thảo gây sốt khi xuất hiện trong tập 7 "Thách thức danh hài". Sở hữu nét duyên ngầm, ngây ngô, cô gái 21 tuổi lại gây ấn tượng đặc biệt, khiến nhiều người ngỡ ngàng với diện mạo mất nửa răng hàm trên. Chia sẻ trong chương trình, Ngân Thảo cho biết đã mất 9 chiếc răng vì bị viêm, phải cắt bỏ cầu răng và đang đợi lành để làm lại.

Ngô Kiến Huy tài trợ tiền cho "Thánh sún" Thách thức danh hài đi làm răng - 4

Ngân Thảo gây ngỡ ngàng với diện mạo mất nửa hàm răng trên khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Ngân Thảo đã vượt qua 5 phần thi, liên tục chinh phục được giám khảo Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thường 100 triệu đồng. Sau đó, Ngân Thảo rớm nước mắt chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị tai biến nên phải bỏ dở việc học giữa chừng. Cũng vì hoàn cảnh nên cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng. Ngô Kiến Huy xúc động trước hoàn cảnh của cô gái, hứa tài trợ toàn bộ tiền làm lại răng cho Ngân Thảo.

Với giải thưởng 100 triệu đồng, Ngân Thảo cho biết cô sẽ trích một phần cho những người khó khăn hơn mình, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại làm vốn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngo-kien-huy-tai-tro-tien-cho-thanh-sun-thach-thuc-danh-hai-di-lam-rang-10...

”Thách thức danh hài” bị nghi dàn dựng kịch bản cho thí sinh thắng 100 triệu

Dân mạng cho rằng ê kíp sản xuất “Thách thức danh hài“ đã làm sẵn kịch bản cho thí sinh bị mất 9 chiếc răng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung