Thí sinh "Thách thức danh hài" làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 09:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ thí sinh gây nhiều tranh cãi vì màn giới thiệu dài dòng, chiếm sóng truyền hình, trong khi phần thi lại nhạt nhoà, "thiếu muối".

Trong tập mới nhất của "Thách thức danh hài", sự xuất hiện của thí sinh nữ đầu chương trình đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Ngay từ khi xuất hiện, cô gái tỏ ra khá hào hứng, nhí nhảnh nhưng bị nhận xét tính cách "tưng tửng". "Em xin tự giới thiệu về bản thân, em có một gương mặt khá xinh, cái tên nữ tính, nói ra khiến người ta phải giật mình. Em tên Phùng Thị Thắng" - Màn giới thiệu của nữ thí sinh trong "Thách thức danh hài".

Sau màn giới thiệu, Trấn Thành có nhận xét dí dỏm cho rằng nữ thí sinh có lẽ là fan của Đô Rê Mon vì thấy cô rất hoạt hình và khuyên cô "nên đáp xuống vì nãy giờ bay cao quá rồi". 

Phùng Thị Thắng tiếp tục giao lưu với giám khảo và khán giả, cô chia sẻ lý do tham gia "Thách thức danh hài": "Tôi mê hài một cách khủng khiếp nhưng còn mê Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy hơn cả hài nữa. Thật sự là tôi đã mê Trấn Thành từ ngày xưa lắm luôn, tới mức ngày nào cũng phải bật ti vi lên để xem Trường Giang. Từ hồi cấp 2, ngày nào đi học về tôi cũng mở ti vi lên để xem Ngô Kiến Huy, nhưng mà ngày đó bài hát ấy không phải của Ngô Kiến Huy vì anh chỉ diễn xuất thôi, bài Em nhớ anh".

Thí sinh "Thách thức danh hài" làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn - 1

Thí sinh Phùng Thị Thắng xuất hiện trong tập 12 "Thách thức danh hài" gây nhiều tranh cãi.

Không chịu dừng lại màn giao lưu, Phùng Thị Thắng tiếp tục giới thiệu bản thân: "Tôi năm nay 23 tuổi, đang làm các công việc có sự liên quan mật thiết tới nhau, tôi là nhạc sĩ, ca sĩ tự do và tôi kinh doanh bất động sản". Trường Giang với vẻ mặt khó chịu vì đã mất khá nhiều thời gian cho màn trò chuyện dạo đầu, nam danh hài đề nghị nữ thí sinh bước vào phần thi. Tuy nhiên, cô lại xin thêm thời gian để thể hiện bài cô tự sáng tác cho chương trình cách đây 3 năm. Chưa kịp nói hết câu, Trường Giang thể hiện sự bất mãn, liên tục nói không: "Không, 3 năm kệ em, giờ thi đi".

Thí sinh Phùng Thị Yến tiếp tục lấn lướt Trường Giang, cho rằng nếu anh không muốn nghe thì sẽ hát để tặng khán giả tại trường quay. Tuy nhiên, khán giả cũng có phản ứng im lặng tỏ ý không muốn nghe hát, trong khi đó, Trường Giang vẫn khẳng định "không". Sau cùng, hai giám khảo của cũng đồng ý cho nữ thí sinh thể hiện ca khúc tự sáng tác của mình, sau đó cô còn trình bày thêm một đoạn bài hát bằng tiếng Hàn và cho biết mình có thể hát được 7 thứ tiếng.

Trong khi đó, bước vào phần thi chính thức, Phùng Thị Thắng chỉ khiến riêng giám khảo Trấn Thành bật cười trong vòng 1 và nhanh chóng dừng bước ở vòng thi thứ hai.

Thí sinh "Thách thức danh hài" làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn - 2

Phùng Thị Thắng bị chỉ trích làm lố nhưng tiết mục dự thi lại nhạt nhoà, kém duyên.

Thí sinh "Thách thức danh hài" làm lố, chiếm sóng truyền hình khiến Trường Giang bất mãn - 3

Trường Giang tỏ thái độ vì màn giới thiệu, trò chuyện dài dòng, chiếm sóng chương trình.

Phần thi của Phùng Thị Thắng trong tập 12 "Thách thức danh hài" khi lên sóng đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiếu ý kiến cho rằng phần thi của nữ thí sinh, với phần giới thiệu kém duyên, phô trương tài năng, làm "lố", trong khi đó các phần thi lại nhạt nhoà. Màn xuất hiện đến gần 20 phút, chiếm sóng chương trình của Phùng Thị Thắng cũng khiến khán giả không hài lòng. 

"Em gái số 1 hát ok đó, nhưng cách thể hiện và nói chuyện màu mè quá", "Một mình thí sinh đầu làm hết nửa tập phát sóng"... là những bình luận về màn xuất hiện và tiết mục của Phùng Thị Thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thi-sinh-thach-thuc-danh-hai-lam-lo-chiem-song-truyen-hinh-khien-truong-gi...

Trường Giang ”tái mặt” khi bị Phi Nhung ôm hôn trước hàng nghìn khán giả ở Mỹ

Tham gia liveshow của Trường Giang tại Mỹ, Phi Nhung gây bất ngờ với khán giả.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung