"Thánh sún" bị chỉ trích giả tạo, "ông trùm gameshow" liền nói điều này

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 19:45 PM (GMT+7)

"Ông trùm" gameshow - Khương Dừa chia sẻ bất ngờ về "thánh sún" Ngân Thảo khi cô nàng bị chỉ trích giả tạo.

Mới đây, Ngân Thảo tham dự trong một sự kiện kỷ niệm của công ty sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" cùng với Khương Dừa - "ông trùm" đứng sau hàng loạt gameshow đình đám của Điền Quân. "Thánh sún" xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, tươi tắn sau khi được Ngô Kiến Huy tài trợ làm lại hàm răng sứ.

Cô nàng diện áo thun đơn giản, mang giày cao gót, xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, gọn gàng và năng động như những cô gái tuổi đôi mươi khác. Trong cuộc trò chuyện với Khương Dừa, khi được biết "dress code" của khách mời khi tham gia sự kiện, Ngân Thảo bày tỏ: "Biết vậy em cũng mặc áo vàng". Ngân Thảo còn chia sẻ cô có ý định mặc một chiếc áo khác nhưng lại sợ bị "ném đá". "Em cũng định mặc một chiếc áo kia nhưng hơi hở, em sợ bị cộng đồng mạng chửi nữa, nên mặc áo thun đơn giản này thôi" - Cô nàng bộc bạch với Khương Dừa.

"Thánh sún" bị chỉ trích giả tạo, "ông trùm gameshow" liền nói điều này - 1

Khương Dừa bênh vực Ngân Thảo, cho rằng "thánh sún" rất lanh lẹ, cách nói chuyện chân chất, thật thà.

"Thánh sún" bị chỉ trích giả tạo, "ông trùm gameshow" liền nói điều này - 2

Ngân Thảo xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, vui vẻ, ăn mặc trẻ trung, chỉn chu.

Sau chia sẻ của "thánh sún", Khương Dừa cũng lên tiếng đính chính: "Ngân Thảo trước đó cũng hay sửa soạn để livestream bán hàng. Thường thì các bạn khi livestream sẽ phải mặc đồ đẹp cho sexy, thu hút. Nhiều khi khán giả xem trên truyền hình thấy Thảo mặc áo bà ba khi diễn, nhưng cuộc sống của bạn ấy thì vẫn như vậy chứ không phải giả tạo. Ngân Thảo lanh thiệt, tôi cũng nói bạn ấy lanh mà nhưng cách nói của bạn ấy chân chất, thật thà. Thảo không khờ như nhiều người nghĩ, ngược lại còn học giỏi, đặc biệt là môn Văn nhưng kiểu cách nói chuyện thật tình".

Ngân Thảo sau đó cũng khẳng định: "Đúng rồi, em đâu có ngu đâu".

"Thánh sún" bị chỉ trích giả tạo, "ông trùm gameshow" liền nói điều này - 3

Ngân Thảo khoe răng sứ sau khi được Ngô Kiến Huy tài trợ toàn bộ tiền làm lại.

Ngân Thảo được biết đến với biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện với diện mạo đặc biệt trong chương trình "Thách thức danh hài", cùng với đó cô chinh phục được cả Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng. Trước hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện hàm răng bị hư của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã ngỏ ý tài trợ để "thánh sún" làm lại hàm răng.

Trước đó, Ngân Thảo cũng chia sẻ đoạn clip giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, đồng thời là lời giải thích trước những thông tin chỉ trích cô giả tạo trên sóng truyền hình. "Thánh sún" cho biết, cô vẫn ăn nói lanh lẹ, phong cách ăn mặc có phần gợi cảm vì công việc buôn bán hàng online. Cô cũng không muốn che giấu những hình ảnh trong quá khứ và sau khi nổi tiếng vẫn giữ lối sống như trước. 

"Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương em hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu" - Ngân Thảo bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-sun-khong-dam-mac-ho-vi-so-bi-chui-ong-trum-kiem-1-ty-thang-lien-noi...

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, ”Thánh sún”...

Các thí sinh làm gì sau khi giành khoản tiền thưởng khổng lồ từ chương trình Thách thức danh hài?

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài