Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"...

Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 16:06 PM (GMT+7)

Các thí sinh làm gì sau khi giành khoản tiền thưởng khổng lồ từ chương trình Thách thức danh hài?

"Thách thức danh hài" là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo luật chơi, thí sinh sẽ có 1 phút để tương tác với hai giám khảo và phải cố gắng dùng tài năng để chọc cười một trong hai giám khảo.

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"... - 1

Giải thưởng là một số tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi, trải dài từ 2.000.000 đồng cho đến 100.000.000 đồng. Kể từ mùa 2, chương trình đã tổ chức thêm tập gala mời các thí sinh ấn tượng quay lại với phần thưởng lên đến 150.000.000 đồng. 

Hàng ngàn thí sinh đã đến tham gia chương trình với mục tiêu chiến thắng, tuy nhiên, chỉ có một vài người nhận được số tiền thưởng "khổng lồ" này như Lê Thị Dần, Ngân Thảo, Kim Hoàng, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai... Việc họ làm gì với tiền thưởng luôn là điều khiến khán giả tò mò. 

"Thánh sún" Ngân Thảo

Xuất hiện với ngoại hình vô cùng đặc biệt trong chương trình Thách thức danh hài, Ngân Thảo được nhận ngay biệt danh "thánh sún". Cô gái đã xuất sắc chinh phục được cả hai vị giám khảo khó tính Trấn Thành và Trường Giang để rinh về giải thưởng 100 triệu đồng. 

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"... - 2

Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Ngân Thảo, MC Ngô Kiến Huy đã sẵn sàng tài trợ cô gái trẻ làm lại răng, có được diện mạo mới tự tin hơn. Mới đây, Ngân Thảo cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân và có chia sẻ về cuộc sống kể từ khi chiến thắng. 

Cô cho biết bản thân gặp nhiều áp lực sau cuộc thi Thách thức danh hài và cảm thấy buồn vì một số khán giả cho rằng mình giả vờ kể khổ trên sóng truyền hình. Về số tiền 100 triệu, cô vẫn chưa nhận được vì theo hợp đồng với chương trình, cô sẽ nhận thưởng vào 1 năm sau khi chương trình lên sóng.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai

Từng là hiện tượng của Thách thức danh hài khi xuất hiện trong mùa 5, giờ đây 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã có hẳn 1 kênh Youtube riêng với hàng triệu người đăng ký. Khi tham gia chương trình trong mùa trước, 5 chú tiểu gồm Pháp Tâm, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm đã mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái. 

Đặc biệt, 5 chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai còn lập kỷ lục khi liên tục vượt qua 10 vòng thi, ẵm trọn số tiền tưởng 200 triệu đồng, điều trước nay chưa có thí sinh nào làm được. 

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"... - 3

Mặc dù trên sân khấu các bé rất hồn nhiên, vô tư nhưng ngoài đời, mỗi bé đều có một hoàn cảnh khác nhau nên phải đến nương nhờ thầy Thích Tâm Đức (người trực tiếp bảo trợ cho 5 em). Tuy Tịnh thất Bồng Lai có điều kiện vật chất rất thô sơ nhưng các bé luôn được chăm lo đầy đủ nhất.

Một trong những người chăm sóc các bé - thầy Thích Hoàn Nguyên từng chia sẻ sẽ dành số tiền thưởng của chương trình để hỗ trợ cho các bé học tập, vui chơi, giải trí.

"Thánh đà đa" Kim Hoàng

Nếu như các thí sinh khác cần nhiều chiêu trò để khiến giám khảo cười thì Kim Hoàng chỉ cần một bài hát và biểu cảm "đơ" từ đầu đến cuối. Cô gái trẻ không chỉ đoạt giải 100 triệu mà còn ẵm luôn 150 triệu trong đêm Gala Thách thức danh hài mùa 4.

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"... - 4

Sau khi nhận số tiền lớn, cuộc sống của Kim Hoàng gần như không thay đổi nhiều. Cô trở về quê, dùng phần thưởng để trả nợ cho bố và lo cho 2 em trai đi học. Dù nhận được nhiều lời mời đi diễn, nhưng Kim Hoàng đều từ chối để chăm chú vào việc học tập và không cho rằng bản thân phù hợp với giới giải trí. 

"Thánh đà đa" thừa nhận việc tham gia Thách thức danh hài chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời, nhất là đối với một cô gái lớn lên trong xóm nghèo, từ nhỏ chỉ quen với ruộng vườn. Kể cả khi chiến thắng phần thưởng lớn, cô cũng đưa hết cho bố mẹ vì không biết tiêu vào đâu.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần

Lê Thị Dần là một trong những thí sinh được khán giả quan tâm nhất kể từ chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 2. Nhờ lối diễn xuất chân chất và cách ứng biến linh hoạt, Lê Thị Dần đã khiến giám khảo Trấn Thành và Việt Hương không thể nhịn cười, xuất sắc giành được giải thưởng 100 triệu. 

Tiết lộ không ngờ về 100 triệu tiền thưởng của 5 chú tiểu, Lê Thị Dần, "Thánh sún"... - 6

Trong đêm Gala, khi giám khảo Việt Hương hỏi về 100 triệu, Lê Thị Dần không ngại tiết lộ ngay trên sóng truyền hình rằng về nhà đã bị chồng... đòi chia đôi. Lý do việc chia tiền đó là: "Cháu Hiếu đi bộ đội, thôi để anh làm với em. Bây giờ em đi thì anh đi theo, nên phải góp công, chứ chẳng nhẽ đi chơi không".

Kể từ sau Thách thức danh hài, chị ngày càng được yêu mến hơn, thậm chí nhận lời mời tham gia gameshow truyền hình và đóng phim. Lê Thị Dần còn đắt show diễn hài, đi hát, đi diễn ở các sự kiện lớn nhỏ, lúc không đi diễn, chị ở nhà làm kẹo nhãn hoặc quay Youtube.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tiet-lo-khong-ngo-ve-100-trieu-tien-thuong-cua-5-chu-tieu-le-thi-dan-thanh...

Người đẹp thưởng nóng 100 triệu và quà khủng cho 2 ĐT bóng đá VN là ai?

Ngoài tiền mặt 100 triệu, sao nữ này còn tài trợ miễn phí 2 năm đồ dùng cho con của các cầu thủ 2 đội nam và nữ.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài