'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai?

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 07:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, tập 7 Thách Thức Danh Hài mùa 6 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc biệt tại đây, “Thánh sún” giành 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình đã lộ diện.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 1

Xuất hiện trên sân khấu chương trình, thí sinh này giới thiệu mình tên Phạm Ngân Thảo, 21 tuổi, hiện bán quần áo online ở quê nhà thuộc tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra cô gái trẻ còn gây ấn tượng với hàm răn sún và cho biết vì không có điều kiện nên cô làm răng ở một cơ sở nha khoa không uy tín và dẫn đến việc bị viêm, phải cắt bỏ cầu răng.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 2

Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Thảo nhờ Trường Giang làm trợ diễn, vào vai một người vợ uống rượu say và mắng mỏ chồng mình làm Trấn Thành bật cười.

Ở phần thi tiếp, sau khi MC Ngô Kiến Huy hô “60 giây bắt đầu”, “Thánh sún” nói: “Anh muốn làm gì thì anh làm đi anh Huy, anh đừng nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa, tôi kinh tởm lắm” khiến cả hai giám khảo bật cười ha hả.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 3

Bước vào vòng 3, nữ thí sinh tiếp tục màn cà khịa Ngô Kiến Huy nhưng đến 15 giây cuối cô tỏ ra bối rối vì cả Trường Giang và Trấn Thành đều không cười, bất đắc dĩ cô nàng giả vờ gọi điện thoại cho Nhã Phương và hỏi rằng có phải bị trầm cảm sau sinh làm Trấn Thành không nhịn nổi cười.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 5

Sau màn "bóc phốt" Trường Giang không ra gì khiến vợ bị trầm cảm, nữ thí sinh lại lập tức tố nhà hàng của Trấn Thành đang bị lô cốt dựng phía trước khiến anh phải thốt lên: “Vì một hàm răng em sẵn sàng làm mọi chuyện” trong khi Trường Giang dí dỏm nói cô là: “Thách thức răng hàm”.

Trước khi bước vào vòng cuối, Trấn Thành hỏi Ngân Thảo vì sao nghỉ học sớm làm cô rơm rớm nước mắt chia sẻ rằng mẹ bị tai biến, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải nghỉ học và cũng vì hoàn cảnh nên cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng.

Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy tỏ ra đồng cảm và hứa sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí làm răng. Thậm chí nam MC còn đề nghị miễn phí uống cà phê suốt đời cho “thánh sún”.

Bước vào vòng cuối, Ngân Thảo khéo léo "cà khịa" bằng câu chuyện đặc tính của loài ong rồi tổng "tấn công" cả ba nghệ sĩ và mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Sau khi nhận giải thưởng lớn, “Thánh sún” còn gây xúc động khi chia sẻ rằng bản thân sẽ trích một phần để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, một phần để trả nợ cho gia đình và còn lại là để làm vốn.

Theo đó, Ngân Thảo đang một mình nuôi cả gia đình gồm mẹ bị tai biến mạch máu não nên liệt nửa người, ông nội tuổi đã cao và một em gái chưa đến tuổi trưởng thành bằng số tiền bán quần áo online ở quê.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 6

“Mẹ tôi bị tai biến mạch máu não, phải lấy đi một phần sọ ở bên phải, bây giờ đi đứng trong nhà thì mẹ có thể chống gậy đi và có thể tự ăn cơm được nhưng mà tắm và thay đồ cũng như xoa bóp tay chân thì tôi phải làm giúp mẹ.

Hằng ngày sau khi dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm cho mẹ và ông nội thì tôi chạy lên tiệm để học rồi chạy về đi giao hàng đến 3,4 giờ chiều. Sau đó lại lo cơm chiều, tắm rửa cho mẹ rồi chuẩn bị live stream bán quần áo”, cô nói.

'Thánh sún' vừa thắng 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là ai? - 7

Ngân Thảo và bạn trai.

Cuối cùng Ngân Thảo gửi lời cảm ơn đến Khương Dừa, hai giám khảo, MC Ngô Kiến Huy và mọi người đã giúp đỡ cô; đặc biệt là người bạn trai không chê cô xấu xí mà luôn sát cánh ở bên, hỗ trợ và quan tâm mình, thậm chí cô còn hứa là sẽ không bỏ anh sau khi nổi tiếng khiến mọi người bật cười.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/thanh-sun-vua-thang-100-trieu-dau-tien-cua-thach-thuc-danh-hai...

Khán giả ngán ngẩm đòi bỏ ”Thách thức danh hài” chỉ sau 6 tập phát sóng

Chỉ mới gần nửa chặng đường, “Thách thức danh hài“ mùa 6 đã khiến khán giả phải đồng loạt lên tiếng vì điều này.

Chia sẻ
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung