“Thần đồng bolero” 4 tuổi hát Duyên phận cực ngọt

Thứ Hai, ngày 16/01/2017 09:25 AM (GMT+7)

Cậu bé 4 tuổi Mai Nguyên Hoàng gây sốt ở "Biệt tài tí hon" tập 3.

Tối 15.1, tập 3 của Biệt tài tí hon đã lên sóng trên VTV3. Trong đó, cậu bé 4 tuổi Mai Nguyên Hoàng xuất hiện trong clip giới thiệu ấn tượng với phần dự đoán các siêu xe.

Mặc dù bị bịt mắt và chỉ dùng tay mò mẫm nhưng Nguyên Hoàng vẫn đọc vanh vách tên các siêu xe. Trấn Thành cho rằng đây là sự sắp xếp của BTC để cậu bé thể hiện trí nhớ tốt của mình. Ca sĩ Mỹ Linh lại thiên về  ca hát. 

“Thần đồng bolero” 4 tuổi hát Duyên phận cực ngọt - 1

Cậu bé 4 tuổi có tài năng hát Bolero đánh lừa Trấn Thành và Cẩm Ly

Kết quả đội Trấn Thành - Cẩm Ly đã đoán sai và đúng như lời diva Mỹ Linh, Nguyên Hoàng đã thể hiện giọng hát rất ngọt ngào qua một ca khúc Bolero khiến các nghệ sĩ hai đội “liêu xiêu”. Dù chỉ có 4 tuổi nhưng Nguyên Hoàng đã “đốn tim” công chúng với giọng hát “ngọt hơn cả mía lùi”. 

Không những vậy, em còn song ca với ca sĩ Cẩm Ly qua ca khúc Duyên phận. Không những vậy, Nguyên Hoàng còn hát nhiều bản bolero và cả Sau tất cả để thể hiện tài năng ca hát của mình.

Với phần bình chọn cao nhất, Nguyên Hoàng là thí sinh nhí giành được giải thưởng 20 triệu đồng và sở hữu tấm vé bước vào vòng thi Bán kết. 

“Thần đồng bolero” 4 tuổi hát Duyên phận cực ngọt - 2

Nguyên Hoàng sở hữu giọng hát ngọt ngào khi chỉ mới 4 tuổi

Đối với Ban bình luận, đội Trấn Thành – Cẩm Ly là đội chơi giành được chiến thắng với giải thưởng 30 triệu khi được cả 5 thí sinh nhí trong tập này lựa chọn về đội.

Với đội của Diva Mỹ Linh và John Huy Trần, dù liên tục đưa ra phán đoán đúng về tài năng của các bé nhưng cả hai đều ngậm ngùi chịu thua khi không có được thí sinh nào chọn về đội. 

Video phần thi của Nguyên Hoàng

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Bolero 2020