Nữ ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu 2 ca khúc hơn 100 triệu view trên YouTube

Sự kiện: Bolero 2021

Đây được xem là những thành tích nổi bật của nữ ca sĩ mang đến cho dòng nhạc Bolero.

Mới đây, “Vùng Lá Me Bay” (sáng tác Anh Việt Thanh) do Như Quỳnh thể hiện đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. MV được đăng tải cách đây 6 năm.

Trước đó, MV “Duyên Phận” (sáng tác Thái Thịnh) được Như Quỳnh thể hiện trong cuốn Paris By Night 99, cũng đạt được thành tích “khủng”, hiện hút hơn 111 triệu lượt xem.

Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên có hai ca khúc cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube

Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên có hai ca khúc cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube

Như vậy, Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu hai ca khúc hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube. Phía dưới bình luận, đông đảo fan đã để lại lời chúc mừng đến nữ ca sĩ. Khán giả hi vọng, giọng ca sinh năm 1970 sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích mới cho dòng nhạc được cho là “kén người nghe”.

Như Quỳnh hát “Vùng Lá Me Bay”

Như Quỳnh hát "Duyên Phận"

Trao đổi với chúng tôi, Như Quỳnh cũng thừa nhận Bolero là dòng nhạc “ít người nghe”. Theo ca sĩ, chỉ có những người trải qua nhiều năm tháng kỷ niệm thì mới thấu hiểu được dòng nhạc này. “Ngày xưa, tôi đi hát cũng khá gian nan, khó khăn, chỉ được chấp nhận khi ở độ tuổi trung niên”, cô nói.

Thời gian qua, Như Quỳnh thường xuyên về nước hoạt động nghệ thuật 

Thời gian qua, Như Quỳnh thường xuyên về nước hoạt động nghệ thuật 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Như Quỳnh bất ngờ khi fan của mình toàn là bạn trẻ, còn ngồi trên ghế nhà trường. “Tôi rất vui khi những thế hệ tiếp nối vẫn lắng nghe dòng nhạc Bolero. Bởi vậy, tôi ao ước được trẻ thêm 5 hoặc 10 năm nữa”, ca sĩ bày tỏ.

Về những ca khúc Bolero mới, Như Quỳnh đánh giá mỗi tác phẩm đều có thế mạnh riêng và phù hợp với những ca sĩ nhất định. “Mỗi thời sẽ khác nhau. Như tôi có lẽ phù hợp với những bản Bolero xưa. Nhưng không vì thế tôi không ngại thử thách. Tôi từng hát nhiều bản Bolero của các nhạc sĩ trẻ và cũng được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ chất giọng phù hợp với ca khúc đó hay không là điều quan trọng nhất”, Như Quỳnh tâm sự với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống kỳ lạ của ”nữ hoàng dân ca” cưới ”ông bầu” giàu nhất Sài thành, ở nhà 21 tỷ

Đời thường, nữ ca sĩ này khiến khán giả bất ngờ vì sự giản dị, mộc mạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Bolero 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN